วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โคตรโหด! ปาดคอ กระหน่ำแทง รปภ.หนุ่ม จมกองเลือด ย่านพระราม 4 ดับคาที่

โคตรโหด! ปาดคอ กระหน่ำแทง รปภ.หนุ่ม จมกองเลือด ย่านพระราม 4 ดับคาที่

  • Share:

โคตรโหด! คนร้ายกระหน่ำแทง รปภ.หนุ่ม ดับอนาถคาที่ ภายในซอยศูนย์การค้าพระราม 4  หลังมีพยานเห็นยืนกดเงินที่ตู้ ATM แฟนสาวร่ำไห้ ยันผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ตร.คาดอาจเกิดจากปัญหาส่วนตัว

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 28 ต.ค. ร.ต.อ.บุญลือ ทางตรง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธมีด ภายในซอยศูนย์การค้าพระราม 4 (เก่า) แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเข้าไปในซอย 500 ม. พบศพ นายดุรงค์ฤทธิ์ หรือ ปืน นาคนวล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 6 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัท สิงโต อัลบิโน จำกัด สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมชุดทำงานซาฟารี เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ เกงเกงขายาวสีดำ ถูกของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอจนเป็นแผลฉกรรจ์ ความยาวประมาณ 2 นิ้ว ถูกแทงที่ราวนมซ้าย 1 แผล ราวนมขวา 2 แผล ที่เอวขวา 2 แผล หน้าท้องขวา 1 แผล และที่แขนทั้ง 2 ข้างอีกหลายแผล ภายในตัวไม่มีทรัพย์สินใดๆ

สอบสวน น.ส.พนิจนาฏ เลิศกิจวัฒนา อายุ 33 ปี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ขณะที่ตนกำลังเดินเท้ากลับเข้าห้องพักที่อยู่ติดกับ ธนาคารออมสิน สาขาคลองเตย ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยจุดเกิดเหตุ พบชายฉกรรจ์ 3 คน สวมชุดซาฟารีเหมือนกัน กำลังยืนดูสลิปเงินสดอยู่ที่หน้าตู้เอทีเอ็ม เมื่อตนมองหน้าทั้ง 3 คน ทั้งหมดได้หันกลับมามองตนเช่นกัน จนรู้สึกความกลัว จึงตัดสินใจเดินขึ้นห้องพักทันที จากนั้นผ่านไปประมาณ 5 นาที ตนได้ยินเสียงผู้ชายร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงรีบวิ่งลงมาดู กระทั่งพบ 1 ใน 3 นอนล้มฟุบแน่นิ่งห่างจากตู้เอทีเอ็มไปประมาณ 20 เมตร ส่วนอีก 2 ราย ได้พากันวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

น.ส.สิริพร น้อยตะริ อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนและผู้เสียชีวิตคบหาดูใจกันประมาณ 1 ปี โดยแฟนหนุ่มได้เดินทางมาจากบ้านเกิด เพื่อมาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่ไซต์งานก่อสร้างการไฟฟ้า เขตคลองเตย ได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งระหว่างที่คบกัน แฟนหนุ่มไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใด เป็นคนร่าเริง และอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ แฟนหนุ่มจะเลิกงานในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน โดยก่อนเกิดเหตุ ตนไม่สามารถติดต่อกับแฟนหนุ่มได้ จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. น้องชายของแฟนได้โทรศัพท์มาหาตนว่า พี่ชายถูกแทงเสียชีวิต จึงรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.บุญลือ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเกิดจากปัญหาส่วนตัว จนเป็นเหตุให้คนร้ายตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และใกล้เคียง รวมทั้งเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย ก่อนติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้