วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ผัวผู้ใหญ่บ้านผูกคอตายกับขื่อบ้าน คาดน้อยใจเมีย ทำแต่งานไม่ดูแล

สลด! ผัวผู้ใหญ่บ้านผูกคอตายกับขื่อบ้าน คาดน้อยใจเมีย ทำแต่งานไม่ดูแล

  • Share:

สุดสลด! เพชรบูรณ์ ผัว คาด น้อยใจเมียมีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ทำงานมา 6 ปี เอาแต่ไปดูแลลูกบ้าน ใช้เชีอกผูกวัว ควาย ผูกคอตายกับขื่อบ้าน ประชดภรรยาแถมทิ้งจดหมาย บอกรักลูกมาก

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 28 ตุลาคม 2560 ร.ต.อ.ไชยยันต์ แสงจำปา รอง.สว.(สอบสวน) สภ.ชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ชนแดน ว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านพักอาศัย ต.ชนแดน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น พร้อมด้วย กู้ภัยชนแดนสงเคราะห์ แพทย์เวร โรงพยาบาลชนแดน ไปยังที่เกิดเหตุ พบบ้านสองชั้น ฝาบ้านใช้สังกะสีทำฝาบ้าน และที่หน้าบ้านเขียนว่า ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน พบ นางเอ(นามสมมุติ) อายุ 46 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน อยู่บ้านดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิต เป็นสามีของตนเอง ชื่อ นายบี(นามสมมุติ) อายุ 53 ปี อยู่บ้านเดียวกัน ผู้ใหญ่บ้านหญิงบอกอีกว่า ตนได้รับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านมา 6 ปี แล้ว

หลังจากได้รับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านก็ไม่มีเวลาให้กับครอบครัวลูกสาวน.ส.ฟ้า(นามสมมุติ) อายุ 22 ปี และสามี โดยผู้ตายมักจะบ่นน้อยอกน้อยใจ เอาเวลาไปดูแลประชาชนลูกบ้านและคนอื่น อย่างเมื่อ วันที่ 8 – 21 ตุลาคม 2560 ได้รับคำสั่งให้ไปเข้ารับการอบรมที่วิทยาลัยการปกครอง พอกลับมา นางแดง(นามสมมุติ) อายุ 79 ปี แม่ที่อยู่ด้วย ป่วยหนักต้องพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก หลายวันต้องไปนอนเฝ้าหลังจาก พาแม่มารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลชนแดน ซึ่งตนเองและลูกสาวต้องไปดูแลนอนเฝ้าแม่ตลอดจนแม่หายนำกลับมาพักที่บ้านตนเองและตนเองได้ไปเตรียมจัดงานกฐินที่วัดวังลาดเลยอีกเลยไม่มีเวลาดูแลสามีทำอาหาร จนสุดท้ายก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวมาพบพ่อตัวเองใช้เชือกพรวนสีขาว (เชือกผูกควาย-วัว) แขวนคอกับขื่อบ้านชั้นบนพร้อมกับเขียนจดหมาย บอกว่ารักลูกมาก ทิ้งไว้ข้างศพเสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้