วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้อยใจเมีย เถ้าแก่อู่ซ่อมรถย่านหลักสี่ คว้า 9 มม. ระเบิดขมับ

น้อยใจเมีย เถ้าแก่อู่ซ่อมรถย่านหลักสี่ คว้า 9 มม. ระเบิดขมับ

  • Share:

เถ้าแก่วัย 70 ปี ใช้ปืน 9 มม. ยิงขมับฆ่าตัวตายคาอาคารอู่ซ่อมรถย่านหลักสี่ คาดเกิดอาการเครียดและน้อยใจภรรยา เผยเจอหน้ากันมีปากเสียงตลอด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 ต.ค.60 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ ธรรมสีหา รองสว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตายภายในบ้านหลังหนึ่ง แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุบรรณ์ อธิเศรษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตร. และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหาติดกัน สูง 4 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ บริเวณทางเดินชั้น 3 ของบ้านพบศพนายสุชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี สภาพศพ สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีเขียว นั่งเสียชีวิตอยู่บนเตียงผ้าใบ บนหน้าตักพบปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก และภายในตู้เสื้อผ้าพบหัวกระสุนปืนฝังอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะขวาทะลุซ้าย นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายอีก 1 ฉบับ ใส่อยู่ในกระเป๋าสตางค์ของผู้ตาย โดยใจความในจดหมายได้ระบุเกี่ยวกับการตัดสินใจยิงตัวตายในครั้งนี้เนื่องจากทะเลาะกับภรรยา และเป็นห่วงลูกชายคนโต

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายมีลูกทั้งหมด 4 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 2 คน ซึ่งผู้ตายอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวกับลูกชายคนโต ส่วนภรรยาผู้ตายอยู่กับลูกสาวที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนบ้านว่าอยากตาย ไม่อยากมีชีวิตอยู่ สาเหตุเพราะภรรยาของตนเวลาเจอหน้ามักจะทะเลาะกันตลอด จนทำให้ผู้ตายเกิดอาการน้อยใจ และก่อเหตุฆ่าตัวตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดและน้อยใจภรรยา จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว จากนี้จะสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพนำส่งนิติเวชพ.ตร. ก่อนจะให้ญาติติดต่อรับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้