วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ เจตริน เผยเหตุผลทำไมถึงงดรับคำอวยพรวันเกิดตัวเอง

แม้วันนี้ (28 ต.ค. 2560) จะเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 46 ปี ของนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เจ เจตริน วรรธนะสิน แต่เจ้าตัวกลับไม่คิดจะจัดงานสังสรรค์ฉลองวันเกิด และไม่ต้องการคำอวยพรวันเกิดใดๆ ด้วยเพราะต้องการให้ทุกคนตั้งจิตเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร มากกว่า

โดย เจ เจตริน ได้โพสต์ภาพจอดำแล้วเขียนข้อความในไอจีว่า “28 ตุลาคม วันเกิดปีนี้ ผมงดการสังสรรค์หรือรื่นเริงใดๆ ทั้งสิ้น ผมขอถวายความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวงรัชกาลที่ ๙ อย่างไรก็ตาม ผมขอขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาในข้อความส่วนตัว เพราะหลายท่านทราบถึงมารยาทและกาลเทศะอันดี หากใครต้องการอวยพร ไม่ต้องส่งคำ HBD หรือสุขสันต์วันเกิดมา แต่ขอให้ส่งรูปมือกราบมาในคอมเมนต์และตั้งจิตรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวงรัชกาลที่ ๙ แทนคำอวยพรนะครับ ขอบคุณมากครับทุกท่าน #jjetrin”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ ร่วมส่งไอคอนมือกราบมาเป็นจำนวนมาก.

แม้จะเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 46 ปี แต่นักร้องหนุ่ม เจ เจตริน กลับไม่คิดจะจัดงานสังสรรค์ฉลองวันเกิด และไม่ต้องการคำอวยพรวันเกิดใดๆ แต่อยากให้ทุกคนตั้งจิตรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ 9 มากกว่า 28 ต.ค. 2560 18:09 28 ต.ค. 2560 18:48 ไทยรัฐ