วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้สึกผิด! หนุ่มขับรถส่งอาหารทะเลหลับใน ชนต้นไม้ แฟนสาวดับ ตัวเองเจ็บ

หนุ่มขับรถส่งอาหารทะเล ขับขึ้นเหนือล่องใต้ ไม่มีเวลาพัก วันหยุดพาแฟนสาวไปส่งของด้วย ระหว่างทางหลับใน เสียหลักชนต้นไม้ แฟนสาวดับ ส่วนตัวเองเจ็บ บอกเสียใจและรู้สึกผิด ...

เมื่อเวลา 07.50 น. วันที่ 28 ต.ค. ร.ต.อ.สุนทร นาโม รอง สว.(สอบสวน) สภ.หอคำ อ.เมือง จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสาย 212 หนองคาย-บึงกาฬ ระหว่างกิโลเมตรที่ 99-100 บริเวณพื้นที่บ้านสมประสงค์ ต.หอคำ จึงประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหอคำ หน่วยกู้ชีพ รพ.บึงกาฬ ออกช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว รุ่นสปาร์ค ทะเบียน 1ฒบ 9826 กรุงเทพมหานคร ด้านหลังต่อเป็นห้องเย็นบรรทุกอาหารทะเล มีรอยเฉี่ยวชนกับต้นหว้าขนาดใหญ่ ประตูด้านซ้ายพังยุบกระจกหน้าแตก โดยพบศพผู้หญิงศีรษะห้อยอยู่ขอบประตูรถ มีบาดแผลลึกที่หน้าผากจนกะโหลกเปิด ทราบชื่อต่อมา น.ส.หนึ่งฤทัย จันทร์วงค์ อายุ 27 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บ ศีรษะแตก เลือดไหลอาบ ทราบชื่อ นายศราวุธ บัวพร อายุ 32 ปี จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สอบสวนนายศราวุธ ทราบว่าได้ขับรถมาจาก จ.สมุทรสาคร เพื่อนำสินค้าประเภทปลา หมึก และกุ้งทะเล ไปส่งที่ห้างแห่งหนึ่ง สาขาบึงกาฬ โดยขับรถขึ้นเหนือล่องใต้ จึงไม่มีเวลาพักผ่อน เที่ยวนี้เป็นวันหยุด แฟนสาวจึงขอติดรถมาเป็นเพื่อน ถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน รถเสียหลักลงข้างทาง ก่อนรู้สึกตัว หักพวงมาลัยกลับมา เป็นจังหวะไปเฉี่ยวชนกับต้นไม้ข้างทาง ทำให้แฟนสาวที่นั่งมาด้านซ้าย ถูกกระแทกอย่างแรงจนเสียชีวิต ซึ่งตนรู้สึกผิดและเสียใจมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มขับรถส่งอาหารทะเล ขับขึ้นเหนือล่องใต้ ไม่มีเวลาพัก วันหยุดพาแฟนสาวไปส่งของด้วย ระหว่างทางหลับใน เสียหลักชนต้นไม้ แฟนสาวดับ ส่วนตัวเองเจ็บ บอกเสียใจและรู้สึกผิด ... 28 ต.ค. 2560 18:09 28 ต.ค. 2560 18:34 ไทยรัฐ