วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐ ถ่ายทอดประสบการณ์การทำ นสพ.ฉบับพิเศษ ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ

ผู้บริหารไทยรัฐ เผยกระแสตอบรับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 15 ฉบับ พร้อมร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ การจัดทำหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษ...

วันที่ 28 ต.ค.60 นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโทรทัศน์และออนไลน์ ไทยรัฐ กรุ๊ป ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ การจัดทำหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 15 ฉบับพิเศษ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ว่าหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษตั้งแต่วันที่ 13-27 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับสามารถใช้คู่กับ แอปพลิเคชันไทยรัฐ AR เพื่อเป็นการดูคอนเทนต์เพิ่มเติม 

สำหรับจุดเริ่มต้น คือตั้งแต่จัดทำหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับ 100 วัน จึงคิดทำหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษเพื่อเทิดพระเกียรติขึ้นมา รวมทั้งต้องการแสดงศักยภาพของเครือไทยรัฐทั้งหมด ที่มีทั้งทีวีและออนไลน์ จนได้มาร่วมงานกับ ookbee ทำให้โปรเจกต์นี้สำเร็จขึ้นมาได้

ส่วนกระแสตอบรับ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 15 ฉบับ มีผลตอบรับดีมาก เพราะเชื่อว่าคนไทยทุกคน อยากเก็บประวัติศาสตร์วันนั้นไว้เป็นที่ระลึก ทั้งยังเป็นวันที่สำคัญอย่างมากต่อทุกคน

นายวัชร เผยต่อว่า อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวไทยรัฐ คือมีหน้าที่เป็นผู้ผลิตชิ้นงานกราฟิก ตลอดช่วงงานพระราชพิธีพระบรมศพ ที่โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจเป็นผู้ถ่ายทอดทั้งหมด.

ผู้บริหารไทยรัฐ เผยกระแสตอบรับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 15 ฉบับ พร้อมร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ การจัดทำหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษ... 28 ต.ค. 2560 17:22 28 ต.ค. 2560 19:09 ไทยรัฐ