วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิ่มใจ! หมาก-คิม จับมือเคียงข้าง อเล็กซ์

นอกจากจะเป็นคู่เลิฟที่สวีตจนใครๆ ก็อิจฉาแล้ว หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็ยังเป็นคู่รักที่ชวนกันทำความดีให้คนชื่นชมด้วยเช่นกัน ล่าสุดทั้งคู่จับมือกับนักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และเพื่อนๆ ไปร่วมกิจกรรม "Fighting Extinction: Save the Dugong การต่อสู้เพื่อหยุดยั้งการสูญพันธุ์ของพะยูน" ที่เกาะศรีบอยา จ.กระบี่ เพื่อรณรงค์อนุรักษ์พะยูนทะเล อีกทั้งให้เด็กๆ ได้รับรู้ถึงความสำคัญของทรัพยากรในท้องที่และดูแลรักษาให้อยู่ต่อไปได้นานที่สุด โดยนำรายได้จากการขายโฟโต้บุ๊กการกุศลกับแฟนคลับมามอบให้ด้วย

โดยทั้ง หมาก และ คิม ได้โพสต์ภาพบรรยากาศและบรรยายถึงการทำกิจกรรมดังกล่าวอย่างละเอียด และทั้งคู่ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณอีกด้วย ซึ่ง คิม ได้โพสต์ข้อความว่า “อยากจะขอขอบคุณทุกๆ คนจากหัวใจ ขอบคุณพี่รี่ @andamanpassion ที่ทำให้เราได้มีรูปสวยๆ มาทำโฟโต้บุ๊ก ขอบคุณพี่รี่ พี่ฝน พี่ส้ม พี่นุ้ย ที่มาลงพื้นที่ด้วยกันด้วยใจ ขอบคุณพี่บอนตี้ที่มารับเราไปยังแคมป์ ขอบคุณอเล็กซ์ที่มีไอเดีย มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่และคิดทำ EEC Thailand ขึ้นมา บริษัทดีๆ ที่มีแต่ให้กับให้ เติมความรู้ ป้อนข้อมูลน้องๆ ให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและมีประโยชน์ในสังคมต่อไป

ขอบคุณที่ชวนไอกับพี่หมากมาทำโปรเจกต์นี้นะ ยูทำให้ความฝันของเราเป็นจริง ขอบคุณคุณครูทุกๆ ท่าน และสุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณแฟนคลับและทุกๆ คนที่ร่วมกันซื้อโฟโต้บุ๊กมาทำบุญในครั้งนี้ค่ะ ทุกคนไม่ใช่ส่วนเล็กๆ แต่คือพลังที่ยิ่งใหญ่มากค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ Fighting Extinction : Save the Dugongs 27/10/2017 @eecthailand@alexrendell @fhon_fhon @sompomelo @nui_ns @mark_prin @bonitarendell”

เห็นการทำความดีของเหล่าคนบันเทิงแล้วชื่นใจจริงๆ.

นอกจากจะเป็นคู่เลิฟที่สวีตจนใครๆ ก็อิจฉา หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ก็ยังเป็นคู่รักทำดี ล่าสุดทั้งคู่จับมือกับอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมกิจกรรมหยุดยั้งการสูญพันธุ์ของพะยูน ที่ จ.กระบี่ 28 ต.ค. 2560 15:36 28 ต.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ