วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’มูรินโญ’ พูดถึง ‘เอร์เรรา’ ปมจวกทีมตัวเองเกมแพ้ฮัดเดอร์สฟิลด์

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงพูดถึง "อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์คนเคยสำคัญของทีมอีกครั้ง ถึงเรื่องที่นักเตะวิจารณ์ทีมตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ต.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึง อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีมชาติสเปน อีกครั้ง หลังนักเตะเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความกระหายของทีมเกมแพ้ ฮัดเดอร์สฟิวล์ ทาวน์

เป็นที่เข้าใจกันว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายแพ้ทีมน้องใหม่อย่าง ฮัดเดอร์สฟิวล์ ทาวน์​ แบบช็อกคนทั้งโลก 1-2 และจากการปราชัยดังกล่าวส่งผลให้ลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ มีคะแนนตามหลัง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงออกไปไกลถึง 5 คะแนนแล้วในเวลานี้ และ เอร์เรราก็ออกมาพูดถึงความกระหายในชัยชนะของทีมผ่านสื่อซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับ มูรินโญ เป็นอย่างมากที่นักเตะพูดออกไปแบบนั้น

กระทั่งล่าสุด มูรินโญ ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า “ด้วยความสัตย์จริงแม้ผมจะรู้สึกประหลาดใจกับเรื่องดังกล่าว แต่อีกนัยหนึ่งผมก็มีความสุขกับคำพูดของเขานะ (เอร์เรรา) เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ผู้เล่นจะยอมรับและกล้าเปิดเผยสาเหตุที่พ่ายแพ้ในเกมนั้น” กุนซือวัย 54 ปีระบุ

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงพูดถึง "อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์คนเคยสำคัญของทีมอีกครั้ง ถึงเรื่องที่นักเตะวิจารณ์ทีมตัวเอง... 28 ต.ค. 2560 13:09 28 ต.ค. 2560 13:21 ไทยรัฐ