วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นิสสัน นิสโม

นิสสัน นิสโม

  • Share:

ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017 ซึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติโตเกียว บิ๊กไซต์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค.–5 พ.ย.นี้)

ค่ายนิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ได้นำ เสนอรถยนต์ต้นแบบและรถโปรดักชั่นหลากหลายรุ่นถึง 13 คัน หวังสร้างความน่าตื่นเต้นเร้าใจ

ที่สำคัญยังเพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รับชมแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดรวมถึงนวัตกรรมแห่งอนาคตของนิสสัน

เริ่มด้วยการแสดงรถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งผสานแนวคิดของการขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสันในอนาคต ซึ่งจะเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นไฮไลต์ที่จะจัดแสดงที่งาน

อาทิ รถต้นแบบนิสสัน ลีฟ นิสโม, รถต้นแบบ เซเรนา นิสโม ที่ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะด้านต่างๆ รวมถึงนิสสัน สกายไลน์ รุ่นปรับโฉมใหม่ซึ่งจะถูกนำมาแสดงภายในงานด้วยเช่นกัน

สำหรับ รถต้นแบบลีฟ นิสโม รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นธงของนิสสันที่ผสานความเร้าใจของการขับขี่ เพิ่งเปิดตัวในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา โดยได้เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกแบบสปอร์ตจากชุดแต่งนิสโม

พร้อมปรับแต่งสมรรถนะให้จี๊ดจ๊าดด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีของนิสโมที่ได้จากสนามแข่งขันทำให้รถต้นแบบลีฟ นิสโม มีประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์เพิ่มขึ้น สร้างความรู้สึกที่เร้าใจแบบรถสมรรถนะสูงให้กับผู้ขับขี่

ส่วน รถต้นแบบเซเรนา นิสโม ได้เพิ่มความร้อนแรงของรถมินิแวน โดยมาพร้อมเทคโนโลยีของนิสโม และสไตล์การตกแต่งที่ดึงดูด
ทุกสายตา แต่ยังคงเปี่ยมด้วยบุคลิกความอเนกประสงค์ตามแบบยนตรกรรมสำหรับครอบครัว

ด้าน นิสสัน สกายไลน์ ได้อวดความเป็นพรีเมียมสปอร์ตซีดานที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำหน้า มาพร้อมเทคโนโลยี All-
Around Safety Shield ของนิสสัน ซึ่งผสมผสานกันระหว่างระบบไฮบริดสมรรถนะขั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และระบบพวงมาลัยที่เหนือชั้น

ทั้งนี้ นิสสัน สกายไลน์ใหม่ มีกำหนดจะออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือน ธ.ค.นี้!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้