วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/10/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไป ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปได้แบบราบรื่นไร้อุปสรรค การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณมัวแต่ทำงานหนักเพื่อสร้างตัวจนลืมดูแลคนรักเสียสนิท คนโสดพบคนที่คุณถูกใจแต่ยังไม่สมหวังเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าคุณจะทำงานกับคนมากมาย แต่ดูเหมือนคุณต้องรับผิดชอบงานหนักเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไร ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านพ้นอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้ริเริ่มหรือรับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินส่วนใหญ่ไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้าเพราะความสัมพันธ์สุกงอมเต็มที่ คนโสดมีโอกาสสมหวังในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีปัญหาการเงินบ้างเล็กน้อย ควรเก็บเงินสำรองไว้บ้างเพื่อความปลอดภัย ความรักคนมีคู่ร่วมมือกับคนรักสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดกำลังจะได้พบรักแท้ที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญในงานที่ทำแต่ห้ามประมาท เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะได้พบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากช่วงนี้เสนองานหรือสอบแข่งขัน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินเริ่มมีกระแสของโชคลาภพัดพาเข้ามาในดวงชะตาแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามกาลเวลา คนโสดความใกล้ชิดเป็นบ่อเกิดแห่งความสัมพันธ์ครั้งใหม่

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตนเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินหลังจากที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดจะสมหวังกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไป ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง 28 ต.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ