วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CTS ตอกย้ำศูนย์เคลือบสีอันดับ1 สยายปีกผุดสาขาแจ้งวัฒนะรุกเข้ม

พอเอ่ยชื่อ “ซีทีเอส” (CTS) สำหรับคนรักรถต่างร้องอ๋อทันที

เพราะสถานะแบรนด์ซีทีเอส ณ วันนี้ ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์บริการดูแลและเคลือบสีรถแบบครบวงจรอันดับ 1 ในเมืองไทย

สำหรับแบรนด์ซีทีเอส เป็นของ “ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป” (CTS Group) ผู้นำธุรกิจศูนย์การบริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งมี “เสี่ยชิ” ชินพล จงประเสริฐ เป็นประธานกรรมการบริหาร

เพราะมีจุดขายที่แข็งแกร่งลือลั่นในปฐพีสำหรับเรื่องการพ่นเคลือบสีรถด้วย Crystal Sealed ซึ่งใช้สารซิลิก้าแท้ที่มีคุณสมบัติเป็น
ผลึกแก้ว เกาะชั้นผิวสีรถได้ยาวนานไม่ต่ำกว่า 5 ปี ต่อการเคลือบ 1 ครั้ง ช่วยให้ดูแลรถได้ง่ายสะอาดและเงางามแม้ล้างรถด้วยน้ำเปล่า

ล่าสุด ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป เอาใจนักเลงรถด้วยการผุดสาขาเพิ่มอีก 1 แห่ง คือสาขาแจ้งวัฒนะ อันเป็นไปตามแผนการขยายศูนย์บริการให้ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล รองรับผู้รักรถที่มีอยู่ เป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญยังเพื่อให้ลูกค้าในย่านนี้เดินทางมารับบริการสะดวกขึ้น ไม่ต้องวิ่งเข้าย่านใจกลางเมืองให้เสียเวลา

โดยสาขาแจ้งวัฒนะตั้งอยู่ติดกับ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามขับโกคาร์ตระบบไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดแห่งแรกของไทย บริเวณอิมแพ็ค เลคไซด์ สนามขับโกคาร์ตริมทะเลสาบเมืองทอง

จึงเท่ากับว่าขณะนี้ซีทีเอสมีสาขาเต็มรูปแบบครบวงจรแล้วถึง 3 แห่ง คือที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ อันเป็นสำนักงานใหญ่, สาขาบางนา-ตราด และสาขาแจ้งวัฒนะ

เสี่ยชิกล่าวย้ำว่า ซีทีเอสที่สาขาแจ้งวัฒนะก็เช่นเดียวกับทั้ง 2 สาขา คือพร้อมให้บริการเต็มระบบผู้รักรถสามารถเข้ามาใช้บริการ “ซีเอสเอ โปรแกรม” (CSA Program) ได้ทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็น Crystal Sealed พ่นเคลือบคริสตัลแท้ตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจสำหรับการช่วยปกป้องสีรถให้เงางามตามระยะเวลาอย่าง ต่ำ 5 ปี จนถึงตลอดชีพ ซึ่งทุกแพ็กเกจมาพร้อมการรับประกันและการบำรุงรักษาหลังการขาย ทุก 6 เดือน

ในส่วนของฟิล์ม นิรภัยกันรอยช่วยป้องกัน รอยหินและเศษกรวด ที่สาขานี้ยังมี Space Guard สุดยอดฟิล์ม PPF ที่ได้รับการยอมรับจากนักเลงรถหรู รวมถึงบริการติด Space Cool ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อัจฉริยะปรับแสง

สำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องภายในรถ มีโปรแกรม Absolute Coat โดยสามารถเลือกได้หลากหลายโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นการพ่นเคลือบทุกชิ้นส่วนภายในห้องโดยสารด้วยสารเคลือบสูตรพิเศษ

ที่สาขาแจ้งวัฒนะยังมีสิ่งที่พิเศษกว่าสาขาอื่นๆ ตรงที่เปิดรับสมาชิกที่ต้องการล้างรถ ขัดสี รวมถึงทำความสะอาดภายใน

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่ที่สาขาแจ้งวัฒนะ รับฟรีบัตรเล่นโกคาร์ตที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค และบัตรรับประทานอาหารที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ซึ่งอยู่ข้างๆสนามขับโกคาร์ตแห่งนี้

สุดยอด!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

พอเอ่ยชื่อ “ซีทีเอส” (CTS) สำหรับคนรักรถต่างร้องอ๋อทันที เพราะสถานะแบรนด์ซีทีเอส ณ วันนี้ ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์บริการดูแลและเคลือบสีรถแบบครบวงจรอันดับ 1 ในเมืองไทย 28 ต.ค. 2560 11:41 28 ต.ค. 2560 12:55 ไทยรัฐ