วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีมีเสียว! 'ปิแรส' เชื่อ 'มูรินโญ' ไม่รอดเงื้อมมือเปแอสเช

อดีตแข้งดังของทีมตราไก่ชี้ว่า "โชเซ มูรินโญ" เหมาะสมที่จะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่คุมเปแอสเชในอนาคต เพราะเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่เจ้าตัวน่าจะชื่นชอบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ต.ค.ว่า โรแบร์ ปิแรส อดีตแนวรุกจอมเทคนิคของทีมชาติฝรั่งเศสและสโมสรอาร์เซนอล ชี้ว่า โชเซ มูรินโญ มีดีพอที่จะนั่งแท่นผู้จัดการทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ในอนาคต

โดยกุนซือชาวโปรตุกีส ออกมาแย้มแผนการในอนาคตของตัวเองว่า ยังคงรักในการแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ และไม่การันตีว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นทีมสุดท้ายในชีวิตของตัวเอง

ซึ่งล่าสุด ปิแรส ได้แสดงทัศนะเรื่องดังกล่าวกับสื่อว่า “มันจะดีมากเลยถ้าได้เห็น โชเซ มูรินโญ อยู่กับทีมชั้นนำอย่าง เปแอสเช บางทีมันอาจจะเป็นงานต่อไปของเขาก็ได้ ใครจะไปรู้ เพราะเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าของสโมสร เขารักในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ และงานในตอนนี้ของ โชเซ ก็มีความท้าทายที่น้อยกว่าการคุมเปแอสเชด้วย”

สำหรับ โชเซ มูรินโญ กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสัญญาฉบับปัจจุบันเหลือเพียงแค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น.

อดีตแข้งดังของทีมตราไก่ชี้ว่า "โชเซ มูรินโญ" เหมาะสมที่จะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่คุมเปแอสเชในอนาคต เพราะเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่เจ้าตัวน่าจะชื่นชอบ... 28 ต.ค. 2560 10:32 28 ต.ค. 2560 11:23 ไทยรัฐ