วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์เสริมทีเด็ด! หวนทาบแบ็กซ้ายโรมาร่วมก๊วนช่วงปีใหม่

สื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า นายใหญ่ของทีมหงส์แดงเล็งเสริมทัพในช่วงปีใหม่ไปที่ "เอเมอร์สัน พัลมิเอรี" แบ็กซ้ายความเร็วสูงของทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม มาร่วมทัพในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ต.ค.ว่า ลิเวอร์พูลเตรียมเทงบเสริมทัพอีกรอบในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้ ด้วยการออกล่าตัว เอเมอร์สัน พัลมิเอรี แบ็กจอมบุกของทีมโรมาเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง

โดยทีมหงส์แดง เคยมีข่าวกับแข้งดังวัย 23 ปีรายนี้มาแล้ว เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายต้องพับแผนการดังกล่าวไป เนื่องจาก พัลมิเอรี โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนต้องพักยาวถึงครึ่งปี

แต่ล่าสุด กัซซาเมอร์กาโต สื่อดังในอิตาลีประโคมข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ ได้กลับมาให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เอเมอร์สัน พัลมิเอรี อีกครั้ง ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ ด้วยค่าตัวราว 22 ล้านปอนด์ ซึ่งคาดว่าดาวเตะชาวบราซิเลียนรายนี้ จะกลับมาลงสนามได้ในอีกครั้งในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง.

สื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า นายใหญ่ของทีมหงส์แดงเล็งเสริมทัพในช่วงปีใหม่ไปที่ "เอเมอร์สัน พัลมิเอรี" แบ็กซ้ายความเร็วสูงของทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม มาร่วมทัพในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง... 28 ต.ค. 2560 09:53 28 ต.ค. 2560 10:20 ไทยรัฐ