วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนยัดห่วงได้เฮ! โมโนยิงสดบาสเอ็นบีเอ เริ่มเกมแรก 30 ต.ค.

แฟนยัดห่วงได้เฮ! โมโนยิงสดบาสเอ็นบีเอ เริ่มเกมแรก 30 ต.ค.

  • Share:

ช่อง MONO29 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล เอ็นบีเอ สหรัฐอเมริกา ลีกยัดห่วงที่ดีที่สุดของโลก เป็นเวลา 2 ฤดูกาล เริ่มออกสตาร์ต 2 แมตช์แรกของซีซั่น 2017-2018 ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ดีทรอยต์ พิสตันส์ พบโกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส ทางช่อง MONO Plus และวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส เจอซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ทางช่อง MONO29 รวมทั้งแฟนยัดห่วงยังสามารถติดตามชมไฮไลต์การแข่งขันได้ทางเว็บไซต์ seeme.me อีกด้วย บรรณ- สิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 หวังเป็นส่วนหนึ่งในการปูพื้นฐานและ การศึกษาเกมการแข่งขันให้กับนักบาสเกตบอลไทยในทุกๆระดับ

ให้ความสำคัญกับกีฬาบาสเกตบอลอย่างต่อเนื่อง สำหรับนายพิชญ์ โพธารามิก ผู้บริหารกลุ่มบริษัทจัสมินและกลุ่มบริษัทโมโน ล่าสุด ได้คว้าสิทธิ์การแข่งขันบาสเกตบอล เอ็นบีเอ (NBA) ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามชมจากทั่วโลกมากกว่า 80 ล้านคน พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางฟรีทีวีดิจิตอล “ช่อง MONO29” และทาง “ช่อง MONO Plus” ตลอดฤดูกาล 2017-2018 นี้ พร้อมชมย้อนหลังไฮไลต์การแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me

โดยประเดิม 2 แมตช์แรกของศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 07.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีมดีทรอยต์ พิสตันส์ พบกับโกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส ทางช่อง MONO Plus และวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 07.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีมโกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส พบซานอันโตนิโอ สเปอร์ส ทางช่อง MONO 29 ซึ่งสามารถเช็กตารางการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Mono29

นายบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 กล่าวว่า อย่างที่ทราบกันดีว่า “โมโนกรุ๊ป” สนับสนุนกีฬาบาสเกตบอลมาโดยตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ทั้งบาสเกตบอลระดับเยาวชน ระดับมหาวิทยาลัย ระดับอาชีพและระดับทีมชาติ ซึ่งนายพิชญ์เล็งเห็นว่านักกีฬาบาสเกตบอลของไทยสามารถไปได้ไกลในระดับเอเชียหรือระดับโลกในอนาคต ดังนั้นการมีเกมการแข่งขันของรายการระดับโลกมาให้ได้ชมกันเป็นประจำ ที่สำคัญดูฟรีด้วย จะเป็นการปูพื้นฐานและการศึกษาเกมการแข่งขันให้กับนักบาสเกตบอลของไทยในทุกๆระดับได้อย่างดียิ่ง จึงเป็นที่มาของการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล เอ็นบีเอ จากอเมริกา ทุกสัปดาห์ ในวันจันทร์และวันศุกร์ที่มีการแข่งขันตลอดซีซั่น 2017-2018 ซึ่งสามารถรับชมการแข่งขันบาสเกตบอล เอ็นบีเอ แบบฟรีๆ ผ่านทางทีวีได้ทางช่อง MONO29 และทาง MONO Plus รวมถึงสามารถชมไฮไลต์การแข่งขันย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me ภายใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย

“ทั้งนี้ ในซีซั่น 2017-2018 ทาง MONO29 ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน ทั้งในรอบฤดูกาลปกติ, เพลย์ออฟ ไปจนถึงรอบไฟนอล โดยถือลิขสิทธิ์ถึง 2 ฤดูกาล รับรองว่าแฟนบาสเกตบอลสามารถรับชมได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน” นายบรรณสิทธิ์ กล่าว

สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ลีก ที่รวมนักยัดห่วงชั้นนำจากทั่วโลก จะมีขึ้นระหว่างพฤศจิกายน 2017 ถึงมิถุนายน 2018 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ติดตามการแข่งขันบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลกได้ทางฟรีทีวีดิจิตอล “ช่อง MONO29” ทุกวันศุกร์ และทาง “ช่อง MONO Plus” ทุกวันจันทร์ ตามเวลาในประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้