วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จากจิตอาสา จา พนม รับใช้พ่อครั้งสุดท้าย (คลิป)

จากจิตอาสา จา พนม รับใช้พ่อครั้งสุดท้าย (คลิป)

  • Share:

ชาวไทยทุกคนต้องขอบคุณจากใจ ไปถึงอีกส่วนที่สำคัญยิ่ง คือเหล่าจิตอาสาทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจกัน ที่ช่วยงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศ ท้องสนามหลวง เพื่อส่งเสด็จพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ของโลกสู่สวรรคาลัย ได้อย่างสมพระเกียรติที่สุด

อีกหนึ่งซุป'ตาร์นักบู๊ ที่ตั้งใจดีมาเป็นจิตอาสาก็คือ จา พนม ยีรัมย์ ในวันสำคัญยิ่งของเราชาวไทย 26 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา จา พนม มาในนามมูลนิธิร่วมกตัญญู ทุ่มเทแรงกายแรงใจตั้งแต่เช้าจนถึงมืดค่ำ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้เจอ จา พนม ขณะที่เข้ามาพักผ่อนช่วงเกือบเที่ยงคืน ที่ล็อบบี้โรงแรมรอยัล รัตนโกสินทร์ แถวถนนราชดำเนิน กรุงเทพ สภาพจา พนม เพลียอย่างแรง อิดโรยอ่อนล้าสุดๆ ดวงตาแทบจะลืมไม่ขึ้น! แต่ทำด้วยหัวใจ แค่นี้ยังไหวยังสู้ๆ ได้อีกอยู่

จา พนม ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เรียกว่าเป็นวันประวัติศาสตร์ ประชาชนได้แสดงออกของความเป็นลูกพ่อ เราทุกคนมาด้วยกันที่รวมใจเป็นหนึ่ง เป็นจิตมีพลังที่จะส่งไปถึงพ่อให้ไปสู่สวรรคาลัย วันนี้ผมก็ได้มีโอกาสมารับใช้ ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับพ่อของเราด้วย" คลิกไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย (คลิกดูคลิป).

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้