วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าที่เราทำให้ดี ณวัฒน์ หวังคนไทยจะสามัคคีกันมากขึ้น

แผ่นดินไทยจะน่าอยู่ เพราะคนไทยทุกคนช่วยเหลือกัน หลังจากที่ชาวไทยได้ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร หลังจากนี้เราจะเดินหน้าต่อไป ช่วยกันพัฒนาประเทศไทยของเราให้ดีกว่าเดิม

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand และผู้อำนวยการมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ในช่วงนี้ของประเทศไทย เชื่อว่าทุกคนอยู่ในภาวะความเสียใจอยู่ แต่อยากให้เอาพลังเหล่านี้ปรับเปลี่ยนมาเป็นพลังแห่งการตั้งใจทำงานมุมานะอุตสาหะกันต่อไป

ร่วมกันมีน้ำใจและทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ดังในบางช่วงบางตอนของพระราชดำริของพระองค์ เพราะถ้าเราได้เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ช่วยเหลือเพื่อนคนไทยด้วยกัน ยิ่งช่วยกันได้มากที่สุดเท่าไหร่ พระองค์ท่านคงจะมีความสุขมากขึ้น

"ตลอดเวลาที่พระองค์ทรงปฏิบัติหน้าที่จะเห็นได้ว่า พระองค์ท่านเป็นผู้ที่ตั้งใจทำงานให้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ซึ่งเราน่าจะเปลี่ยนจุดแห่งความเศร้าโศกเสียใจ เป็นการร่วมกันทำงานอย่างมีคุณค่าเพื่อชื่อเสียงของคนไทย อย่างเต็มความสามารถจะได้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง

ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าเป็นสิ่งที่พระองค์ต้องการ อยากเห็นคนไทยเป็นแบบนี้ จึงไม่ควรรอช้า ช่วยกันสร้างงานให้ประสบความสำเร็จกันต่อไป แต่ละหน้าที่ของเราเองที่ต้องรับผิดชอบ และให้มีน้ำใจแบ่งปันและสามัคคีกันให้มากขึ้น นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราควรทำนับจากวันนี้เป็นต้นไป หลังผ่านความโศกเศร้าครับ".

แผ่นดินไทยจะน่าอยู่ เพราะคนไทยทุกคนช่วยเหลือกัน หลังจากที่ชาวไทยได้ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 27 ต.ค. 2560 20:11 28 ต.ค. 2560 08:19 ไทยรัฐ