วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนท้อง 6 เดือน ร้องเพจดัง สุดผวา! เจอโชเฟอร์แท็กซี่ เหมือนช่วยตัวเอง

คนท้อง 6 เดือน ร้องเพจดัง สุดผวา! เจอโชเฟอร์แท็กซี่ เหมือนช่วยตัวเอง

  • Share:

สาวท้อง 6 เดือนสุดผวา โบกแท็กซี่ไปธุระ เจอโชเฟอร์ แสดงท่าเหมือนช่วยตัวเอง สามีฟ้องเพจควีน ระบุไม่อยากให้ใครต้องตกเป็นเหยื่อ

แฟนเพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความระบุว่า #สามีอ้างแท็กซี่หื่นช่วยตัวเองต่อหน้าเมียตั้งท้อง #ผู้โดยสารหวาดผวา #วอนขนส่งคาดโทษไม่ให้ทำผิดอีก ควีนครับ อยากให้ควีนเป็นกระบอกเสียงให้หน่อย ผมไม่ได้ต้องการแก้แค้นหรืออะไรแต่อย่างใด แค่อยากเตือนภัยให้กับผู้หญิงและคุณแม่ๆ ทุกคน เรื่องมีอยู่ว่า

เมื่อวันที่ 27 ต.ค.60 เวลาประมาณ 11.00 น.ภรรยาผมนั่งรถแท็กซี่จากจรัญ 37 ไปห้างสรรพสินค้า ซึ่งภรรยาผมใส่ชุดคลุมท้องชัดเจน ท้อง 6 เดือนกว่าๆ เจอแท็กซี่โรคจิต ช่วยตัวเองในรถ หันมองเขามองเเล้วมองอีก (มีคลิปแต่ถ่ายได้นิดเดียว) มันทำจนเสร็จ

ทั้งนี้ แฟนผมเห็นมันเช็ดมือด้วย คือภรรยาผมกลัวมาก จะถ่ายภาพ ถ่ายคลิปก็ไม่ชัดเจน โทรหาแต่ผมติดลูกค้า คุยงานอยู่ (ถ้าแฟนผมเป็นไร ผมคงไม่ให้อภัยตัวเอง) ผมอยากให้ควีนเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนระวังมันไว้เพราะในคลิปเห็นหน้านิดหน่อย แต่ทะเบียนถ่ายไม่หมด ผมไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ไม่ว่าจะครอบครัวผมหรือครอบครัวอื่นครับ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังสามีผู้เสียหาย ซึ่งระบุว่า ภรรยาผมบอกว่าตั้งแต่ตอนขึ้นรถแท็กซี่ มีข้อสังเกตคือ แท็กซี่คันนี้ขับช้ามาก และมักจะมองกระจกหลังบ่อยครั้ง ซึ่งมือขวาของโชเฟอร์ก็ไม่ได้จับพวงมาลัย ภรรยาผมยืนยันว่า โชเฟอร์เช็ดมือจริงๆ 

"ถนนจรัญสนิทวงศ์ แม้จะทำถนนก่อสร้างรถไฟฟ้า แต่หากดูจากในคลิปจะพบว่า ต่อให้ถนนขุรขะไม่เรียบ ตัวโชเฟอร์แท็กซี่ก็คงไม่สั่นแบบนั้น อีกอย่างผมไม่ได้อยากจะเอาเรื่องเขา แต่อยากให้ควีนช่วยเป็นกระบอกเสียง เผื่อเขาเห็นเขาจะได้รู้ว่า อย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก" 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้