วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! ‘เฮียหลา’ เปิดโปงเหตุหวนซบผีคำรบสอง

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ดาวยิงจอมเก๋าของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกโรงเปิดเผยสาเหตุที่เขาตัดสินใจกลับมาร่วมทีมเป็นหนที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ต.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้ามากประสบการณ์ชาวสวีเดนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ตัวเขากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซลาตัน ได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าฉีกขาดอย่างรุนแรง ในศึก ยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัด 2 ที่เอาชนะ อัลเดอร์เลทช์ จากเบลเยียม 2-1 จนได้รับการคาดการณ์ว่าจะต้องพักรักษาตัวราว 9-12 เดือนเลยทีเดียว แต่กระนั้นเจ้าตัวกลับฟื้นฟูสภาพร่างกายเร็วเกินคาดและหวนกลับมาเซ็นสัญญาใหม่กับทีมเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ซลาตัน ออกมากล่าวว่า “ผมกลับมาที่นี่อีกครั้งเพราะผมอยากที่จะทำในสิ่งที่ปรารถนาให้เสร็จสิ้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมสร้างขึ้นในปีก่อนกำลังไปได้สวย แต่น่าเสียดายที่ฉากจบของผมมันไม่น่าจดจำหรือต้องการให้เป็นเอาซะเลย เป้าหมายของผมนั้นคือ แชมป์พรีเมียร์ลีก นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ”

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ดาวยิงจอมเก๋าของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกโรงเปิดเผยสาเหตุที่เขาตัดสินใจกลับมาร่วมทีมเป็นหนที่สอง... 27 ต.ค. 2560 15:24 27 ต.ค. 2560 15:47 ไทยรัฐ