วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 29 ต.ค.- 4 พ.ย. กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 29 ต.ค.- 4 พ.ย. กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

  • Share:

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย...

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : หนุ่มชาวมังกรมีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หน้าที่ ความรับผิดชอบในงานที่ทำ เป็นผลกระทบกับความรักที่คบหา หากไม่มีความมั่นคงด้วยแล้วโอกาสเลิกรากันมีสูง
หญิง : สาวราศีมังกรมีเกณฑ์การพบกับรักใหม่ ซึ่งหากมีรักที่กำลังคบหา จะเกิดปัญหาเรื่องการหึงหวงไม่เข้าท่า ถึงแม้ว่าคนอย่างคุณไม่เล่นด้วยก็ตาม แต่คนฝ่ายตรงข้ามตามตลอด
เกย์ : การคบหากับใครสักคนชาวสีม่วงราศีมังกรจะถูกการประเมินค่าของคนรักตัวเองจากคนรอบข้าง ซึ่งในกรณีที่คุณมั่นใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ก็อย่าใส่ใจได้แคร์สื่อ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยขนมลอดช่อง เสริมความรักและการคบหามีให้แก่กัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.09, 13.59

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : รักของหนุ่มราศีกุมภ์จะมีความค่อนข้างเครียดในการคบหาใครสักคนหนึ่ง เพราะหญิงสาวคนที่คบหาจะมีความลับกับคุณในบางเรื่อง ซึ่งไม่จำเป็นต้องปิดบังจะดีเสียกว่า
• หญิง : อารมณ์ความรักของสาวโสดราศีกุมภ์จะเกิดความสดใส มองโลกสวยงาม ถึงแม้ไม่มีความรักฉันชู้สาวแล้วก็ตาม ด้วยคนรอบข้างจะมีคนมอบความรักให้อย่างเต็มใจอย่างไม่ต้องใส่หน้ากากเข้าหากัน
• เกย์ : สำหรับชาวสีม่วงที่ชอบแสดงความรักแบบให้คนทั้งโลกรู้ว่า เขาคือคนของฉัน อย่าคิดว่าเขาไม่กล้ามีใครเมื่อแสดงให้โลกรู้ขนาดนี้ เพราะเสือยังไงก็ไม่ทิ้งลายเก่าเอาไว้แน่ๆ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการสวมใส่เสื้อปักเลื่อมสีเงินดำ เสริมความรักกับคนรักจะสดใสดีกับคุณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.19, 17.29

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : การปฏิบัติตัวบางอย่างของสาวที่กำลังคบหา จะถูกใจคุณเข้าอย่างจังเพราะเขาแสดงออกได้ดีกับความรักที่คบหากับใคร สำหรับหนุ่มราศีมีนที่คิดอยากเปิดตัวคนรักกับครอบครัวถือว่าเป็นโอกาสที่ดี
• หญิง : สาวโสดราศีมีนที่แสดงความเข้มแข็งว่าตนเองเอาอยู่กับด้านความรักและไม่คิดอยากมีรักเพื่อมาเป็นบ่วงคล้องคอ ครั้งนี้คุณอาจจะสยบเพราะมีคนที่ถูกสเปกคุณทีเดียวเชียวละเข้ามาแอ๊ว
• เกย์ : การห่างไกลจากคนรักจะเกิดขึ้น เมื่อคนรักของชาวสีม่วงราศีมีนจะต้องห่างไกลจากคนรักด้วยเหตุผลบางประการ ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความรักที่มี แต่ไม่ต้องกังวลเพียงแค่ชั่วครู่เท่านั้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการตั้งรูปปั้นกวางไว้หรือม้าไว้หน้าบ้าน ช่วยเสริมเรื่องความรักให้พัฒนาขึ้นกว่าที่เป็น
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 12.59

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : หนุ่มราศีเมษจะเกิดปัญหาทางด้านดูแลเทคแคร์คุณผู้หญิงที่กำลังคบหา อาจจะเป็นทางด้านการเงิน เวลา สถานที่ ฯลฯ ล้วนแล้วเป็นปัจจัยให้คนที่ดูใจต้องน้อยใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว
• หญิง : ความชัดเจนในเรื่องความรักที่คบหาของสาวราศีเมษ หากคุณกำลังคลุมเครือเรื่องสถานะกับใครอยู่ การได้ประกาศศักดาว่าคุณมีแฟนแล้วตามเหมือนในฝันกำลังจะเป็นจริง
• เกย์ : การจิกผู้ของคุณอาจจะดูรุนแรง ไม่เหมาะสมกับคนที่ถูกใจเท่าไรนักช่วงนี้ กลุ่มเกย์ราศีเมษอย่างคุณควรหาตัวช่วยเป็นนกพิราบคอยสื่อสารหากถูกอกถูกใจใครสักคนจะดีกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการคบหาใครก็ตามความสัมพันธ์จะดี ให้บริจาคหนังสือนิทานกับเด็กชนบท ยากไร้
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.59, 20.29

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ความรักสำหรับหนุ่มราศีพฤษภที่คบหากับสาวใดมานานและได้รับการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับทางครอบครัวแล้ว ขั้นต่อไปนี้คุณจะถูกเร่งเร้าให้ออกเรือนออกวิวาห์ในเวลาอันใกล้นี้
หญิง : หากคุณมีการใฝ่ฝันว่าเป็นนางซินเพื่อหวังให้เจ้าชายดูแลของสาวโสดราศีพฤษภแบบคุณ คงต้องเป็นได้แค่ราชครูเพราะคุณจะได้เป็นเพียงที่ปรึกษาของใครบางคนในเรื่องความรักของเขา
เกย์ : บางครั้งการทำตัวติดดินบางเรื่องของคุณจะบังเกิดบุญให้คุณได้พานพบเจอผู้เข้ามาขอความรักที่คุณพร้อมเปิดใจ สำหรับเกย์ราศีพฤษภที่มีคู่เป็นตัวเป็นตน ระวังมือที่สามเข้ามาก่อกวน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคแบ่งปันอาหารให้สุนัขจรจัด จะเสริมให้คุณมีความสุขกับคนรักที่คบหาปัจจุบัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.29, 16.39

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : หนุ่มเมถุนการคบหาหญิงที่เริ่มรู้จักกันได้ไม่นาน จะเกิดการห่างหายและถดถอยจากฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นสัญญาณบอกเหตุว่าการคบหากันของคุณและเขาไม่ถูกใจเขาสักเท่าใดนัก
• หญิง : หญิงสาวเมถุนอุปสรรคในความรักที่เป็นจะเกี่ยวข้องกับเรื่องธรรมดาทั่วไปนั่นคือมือที่สาม ชายหนุ่มที่คบจะมีสาวเข้ามาติดพันมากแต่คุณเพียงให้ความไว้วางใจเขาและจะไม่เสียเขาไป
• เกย์ : ความรักที่ดำเนินไปแบบรักๆ เลิกๆ ควรหยุดพักตัวเองไว้เสียเถิดเพราะคุณจะมีฝ่ายเสียใจมากกว่า ด้วยฝ่ายที่คุณคบหาจะมีคนเข้ามาให้เลือกมากและเห็นคุณเป็นเพียงแค่ทางผ่านเท่านั้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใส่บาตรเช้าด้วยอาหารแห้งและอาหารทำเองควบคู่กัน จะเสริมมงคลในด้านความรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.09, 23.59


ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : การหลงเชื่อคำยุยงคนรอบข้างไม่ว่าเรื่องใดที่เกี่ยวกับคนรักคุณ จะเกิดปัญหาให้ต้องทะเลาะกัน ทางที่ดีการไว้ใจกันเป็นบ่อเกิดให้ความรักหนุ่มกรกฎแบบคุณดำเนินต่อไปได้
• หญิง : การเรียกร้องขอบางสิ่งจากคนรักของคุณเอง บางครั้งคุณต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราเพราะเขาจะเกิดความเบื่อหน่ายความอยากได้อยากมีในสิ่งที่ยังไม่จำเป็น สาวกรกฎที่ยังครองโสดก็โสดต่อไป
• เกย์ : ความเบื่อหน่ายในด้านการคบหาคือการเรียกร้องความสนใจเช่นกันสำหรับชาวราศีม่วงกรกฎ ช่วงนี้หากนำคนที่คบหาเข้าบ้านควรหยุดคิดเรื่องนี้เอาไว้ก่อน เพราะจะมีแต่เรื่องเสีย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายของใช้ภายในโบสถ์ให้แก่วัด คุณจะปลอดภัยกับความรักในเรื่องมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 22.09ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : หนุ่มราศีสิงห์ที่แสดงความจริงใจกับหญิงสาวที่อยากคบหาด้วย จะได้รับรักกลับคืนมา มีอะไรใส่ไปให้เต็มที่รับรองไม่ผิดหวัง เพียงแต่ระวังในบางเรื่องที่ล่วงล้ำชีวิตเขามากเกินไปเท่านั้นเอง
หญิง : ความรักที่หลุดลอยไปโอกาสที่เรียกร้องกลับคืนมาของสาวราศีสิงห์ยังไม่มีวันหวนกลับ เรื่องความรักช่วงนี้ปล่อยให้เป็นตามใจ สถานการณ์ โอกาส หากมีเข้ามาจะดีกว่าการวิ่งไขว่คว้าเอง
เกย์ : ระวังการถูกเรื่องล่อลวงทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางตรงและทางอ้อมสำหรับเพศที่สามราศีสิงห์ ถึงแม้ว่าคุณเต็มใจให้หลอกก็ตาม แต่นั่นถือว่าเป็นการเทน้ำลงบนกองทรายไม่เดือดร้อนก็ไม่เป็นไร
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการปล่อยปลาที่ซื้อขายลงแม่น้ำ เรื่องใดที่มีการวางแผนกับคนรักจะลงตัวและสดใส
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.19, 08.09ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : การคบหากันมีเกณฑ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน โดยหนุ่มราศีกันย์แบบคุณถูกเรียกร้องจากหญิงสาวที่คบหา แต่นั่นก็ทำให้คุณมีความสุขด้วยเช่นกัน
• หญิง : สาวชาวกันย์ระวังเรื่องการโดนประทุษร้ายสำหรับรักเก่าที่เลิกรากันไปไม่ดีสักเท่าใดนัก ยิ่งถ้าคุณมีรักใหม่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว ถึงแม้ว่าการเลิกราไม่เกี่ยวกับรักใหม่ เขาก็จะโยงสานสัมพันธ์เรื่องราวมาจนได้
• เกย์ : การจับสลากเรื่องความรักระหว่างโชคดีไปจั่วเจอคนรักเก่าของคนรู้จักเพื่อมาคบหา แต่นั่นถือว่าเป็นความคิดเห็นแต่ละบุคคล คุณสามารถคบต่อไปได้และไม่เกิดปัญหาตามมา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการชวนคนรักไปปฏิบัติธรรมหรือทำบุญด้วยกัน เสริมเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตคู่ไม่ขาด
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.39, 21.49

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : การออกงานสังคม ออกรอบ ติดต่อประสานงาน จะได้พานพบหญิงสาวที่ถูกใจของราศีตุล ซึ่งเขาเป็นคนที่คิดเอาไว้ในฝัน สามารถรุกเข้าประสานงานได้แต่ค่อยเป็นค่อยไปจะเป็นเรื่องดีกว่า
• หญิง : สาวราศีตุลเกณฑ์การพบปะกับเพื่อนสนิทมิตรสหายของคนรักกำลังมีเข้ามา คุณควรรีบประโคมตัวเองในเรื่องความสวยความงาม เพราะถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของคนที่คบหาทีเดียว
• เกย์ : การนัดหมายผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ หากชาวสีม่วงราศีตุลชอบช่องทางนี้ในการหาคู่ จะเกิดการผิดหวังบ่อยในเรื่องการเจอคนมั่นหน้า มั่นโหนก จนเลิกอยากมีใครสักพัก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหากต้องเจรจากับคนรักมีแต่คำพูดดีๆด้วยกันเสมอ เพราะคุณทาลิปมันปากชุ่มชื่นตลอดเวลา
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.19, 07.29

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : หนุ่มราศีพิจิกที่มากรักหลายใจ คบใครเผื่อเลือก ครั้งนี้จะได้รู้จักกับคำว่าตัวคนเดียวเสียบ้าง เพราะคนที่คบหาต่างรู้ไต๋คุณไปเสียหมดแล้ว และการตีตัวออกห่างจะเกิดขึ้น
• หญิง : รักที่คบหากันอย่างเปิดเผยของสาวราศีพิจิก หากมีผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมรับรู้จะเกิดการยอมรับของใครหลายคนอีกมาก อีกทั้งผู้ใหญ่ต่างให้ความยินดีหากคุณถึงวัยอันสมควร
• เกย์ : การมีคู่ของคุณกำลังจะเกิดขึ้นสำหรับชาวสีม่วงราศีพิจิกที่ยังครองสถานะคำว่าโสด เพียงแต่หน้าตาของเขาไม่ได้เป็นอย่างที่ใฝ่ปองเอาไว้ แต่ด้านนิสัยถือว่าดีและเยี่ยมเลยทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่กำไลโรสควอตซ์สีชมพู ความสบายใจในเรื่องคนรักจะเกิดขึ้นอยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.39, 16.29

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : ชายหนุ่มราศีธนูที่เรียกว่าอยู่ในวัยรุ่นวัยเรียน ควรห่างเรื่องรักเอาไว้ก่อนเพราะจะเกิดผลกระทบหลายๆ เรื่องมาภายหลัง ด้านชายใดที่คบหากับผู้หญิงข้ามเพศการคัดค้านจะเกิดขึ้น หากไม่สนใจใครก็สามารถคบต่อได้
• หญิง : การพบรักของสาวราศีธนูมีเกณฑ์การได้รับความรักจากชาวต่างชาติต่างภาษา โดยเป็นช่องทางผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อนสนิท กล่าวคือต้องมีตัวเชื่อมคอยประสานถึงจะนำพาได้
• เกย์ : ชาวสีรุ้งราศีธนูที่คิดแก่งแย่งชิงผู้คนอื่นเพื่อมาเป็นของตน คุณจะเกิดการพ่ายแพ้เพราะเขาคนนั้นไม่ได้สนใจตัวคุณเลย และเขามีรักจริงอยู่ไม่น้อย หยุดการกระทำก่อนเจ็บตัวจะดีกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรทำบุญด้วยกาแฟสำเร็จรูป เสริมเรื่องความรักสดใสอยู่ตลอดเวลา
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.09, 19.59

ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
FacebooK Live : รายการ โหราศาสตร์ธุรกิจ ทุกวันอังคาร 20.00
Facebook : www.facebook.com/MorMeen (ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้