วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/10/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลกำลังมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณพยายามและเหน็ดเหนื่อยมานานกำลังจะประสบผลสำเร็จในไม่ช้า การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ก็ไม่ควรประมาทเพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการลงทุนในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเพราะผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุเพื่อเสริมดวง การเงินหากช่วงนี้ทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้มีแผนการในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดี เพราะอีกไม่นานคุณจะต้องพบกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด การเงินช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยากที่จะทำลาย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์จิตใจหวั่นไหวโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสร้างผลงานในช่วงนี้เพราะอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดหากรักใครชอบใครให้รีบเผยใจเพราะจะสมหวัง.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลกำลังมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง 27 ต.ค. 2560 10:23 27 ต.ค. 2560 10:24 ไทยรัฐ