วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูรินโญมีเคือง! ‘ชอว์’ ยันหวังร่วมงาน ‘โปเชตติโน’ อีกครั้ง

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ หวังที่จะได้ร่วมงานกับ เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนตินาอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ต.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายหน้าหวานของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย หวังมีโอกาสลงเล่นภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ โปเชตติโน อีกครั้งในอนาคต

ชอว์ กับ โปเชตติโน เคยร่วมงานกันที่ทีมเซาแธมป์ตัน ก่อนที่ โปเชตติโน จะย้ายไปคุมทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2014 ส่วน ชอว์ ก็ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งล่าสุด ชอว์ ออกมาเผยว่า ตนเองมีความสัมพันธ์ที่ดีกับโปเชตติโน

“ผมหวังว่าจะได้เล่นให้เขาอีกครั้งในวันใดวันหนึ่ง และผมคิดว่าเขาก็ต้องการให้ผมเล่นให้เขาอีกครั้งเช่นกัน เขาเคยเรียกผมว่าลูกชาย นั่นคือความสัมพันธ์ที่ดีที่เราเคยมี ผมมีทั้งช่วงเวลาที่ดีและร้ายมากมาย แต่เมื่อผมอยู่กับโปเชตติโน ผมมีแต่ดีขึ้นเรื่อยๆ เขาทำให้ผมรู้สึกว่าผมยอดเยี่ยมที่สุด เขาให้ผมดูคลิปเกมการเล่นตัวเองและพูดว่า ‘คุณควรจะทำได้ดีกว่านี้นะ’ มันไม่ได้เป็นคำพูดในแนวทางที่ไม่ดี ไม่ใช่บอกว่าผมต้องดีกว่านี้ แต่หมายถึงผมควรจะทำได้ดีกว่านี้ เพราะว่าเขารู้ว่าผมทำดีกว่านี้ได้อีก” ชอว์ กล่าว.

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ หวังที่จะได้ร่วมงานกับ เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนตินาอีกครั้ง... 27 ต.ค. 2560 09:59 27 ต.ค. 2560 10:36 ไทยรัฐ