วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“พฤกษา” ชูสิทธิ์พิเศษเอาใจลูกบ้าน

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทมียอดขายที่อยู่อาศัยสะสมรวมกว่า 200,000 ยูนิต มีสมาชิกลูกบ้านมากกว่า 800,000 คน ส่งผลให้บริษัทต้องพัฒนาระบบ CRM (Customer Relationship Management) อย่างต่อเนื่องเพื่อบริหารจัดการฐานข้อมูลลูกค้า และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ตั้งแต่ก่อนส่งมอบบ้านจนถึงเข้าอยู่อาศัย

“ล่าสุด บริษัทได้สร้างสรรค์แคมเปญพิเศษ “พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และสิทธิพิเศษดีๆมากมาย ทั้งโรงแรม รีสอร์ต เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และร้านอาหาร จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจเป็นสมาชิกครอบครัวพฤกษา”

ทั้งนี้ แคมเปญพฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ จะเน้นคัดสรรสิทธิประโยชน์พิเศษเพื่อลูกบ้าน อาทิ จับมือกับแบรนด์ชั้นนำในหมวดเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน และบริการเกี่ยวกับบ้าน เช่น เอสบีเฟอร์นิเจอร์, ทรู, เพาเวอร์มอลล์, ฟู้ดแพนด้า และอูเบอร์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ด้านการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหลากหลายสไตล์ แหล่งการเรียนรู้สำหรับครอบครัว และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตาม แคมเปญนี้นอกจากจัดทำขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าพฤกษาแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจโครงการของบริษัทได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพียงแค่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ และให้ข้อมูลในแบบ สอบถามก็จะได้รับ Starbucks e- Coupon มูลค่า 200 บาท เป็นของขวัญอีกด้วย.

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทมียอดขายที่อยู่อาศัยสะสมรวมกว่า 200,000 ยูนิต มีสมาชิกลูกบ้านมากกว่า 800,000 คน 27 ต.ค. 2560 01:19 27 ต.ค. 2560 05:46 ไทยรัฐ