วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงรอด!? เผย 'เมสซี' เร้าบาร์ซาคว้า 'โอซิล' แทนคูตินโญ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ข่าวดีหลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนาบอกต้นสังกัดให้พิจารณาคว้า เมซุต โอซิล ของอาร์เซนอล แทน ฟิลิปเป คูตินโญ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ต.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา อยากได้ เมซุต โอซิล กองกลางทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาร่วมทีมมากว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางเลือดแซมบ้าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

โอซิล วัย 28 ปี จะหมดสัญญากับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้สามารถตกลงย้ายทีมล่วงหน้าหรือย้ายทีมด้วยค่าตัวที่ไม่แพงมากนักในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า โดยมีทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจ ส่วน บาร์เซโลนา มีข่าวกับ ฟิลิปเป คูตินโญ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อดังของสเปน ระบุว่า ลิโอเนล เมสซี ดาวดังของบาร์ซา บอกกับสโมสรให้พิจารณาคว้าตัว โอซิล มาร่วมทีมแทนคูตินโญ เนื่องจาก เมสซี มองว่าการ โอซิล จะเป็นการซื้อตัวที่ชาญฉลาดกว่า เมื่อเทียบกับเพลย์เมกเกอร์ของหงส์แดง

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ข่าวดีหลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนาบอกต้นสังกัดให้พิจารณาคว้า เมซุต โอซิล ของอาร์เซนอล แทน ฟิลิปเป คูตินโญ... 26 ต.ค. 2560 17:31 26 ต.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ