วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ ดาราร่วมถวายดอกไม้จันทน์ น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ประมวลภาพ ดาราร่วมถวายดอกไม้จันทน์ น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

  • Share:

ไม่เพียงแต่ประชาชนคนไทยทั่วไป ที่พร้อมใจกันไปถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อน้อมส่งเสด็จสู่วรรคาลัย งานนี้คนบันเทิงก็มีความตั้งใจไม่แพ้กัน เพราะแม้จะร้อน จะฝน จะต้องต่อแถวรอนานแค่ไหน ก็ไปด้วยความตั้งใจ เพื่อเป็นการส่งพ่อหลวงเป็นครั้งสุดท้ายด้วยความอาลัยยิ่ง ซึ่งจะมีใครบ้าง วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมมาไว้แล้ว

เริ่มต้นกันที่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมด้วยคุณแม่แก้ว ที่ร่วมเดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ที่วัดออเงินในช่วงบ่ายของวัน งานนี้แม้คนจะเยอะ แดดจะร้อนต้องต่อแถวเข้าคิวนานแค่ไหน แต่ 2 แม่ลูกก็ไม่ท้อ ยืนรออย่างเป็นระเบียบ ส่วน มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ พร้อมด้วยแม่เหน่ง คุณแม่ของนางเอกสาว ก็ได้ไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ณ บริเวณลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

ทางด้านครอบครัวของ เบนซ์ พรชิตา และ มิค บรมวุฒิ ก็ได้พาลูกสาว น้องปริม และครอบครัว มาร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ณ บริเวนลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ด้วยเช่นกัน มาต่อกันที่คู่รัก จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย พร้อมด้วยเพื่อนดีเจและนักแสดงได้ไปต่อแถวเข้าถวายดอกไม้จันทน์ ณ เมรุมาศจำลอง ที่ไบเทค บางนา

ครอบครัวของหนุ่มกาย รัชชานนท์ และ ฮารุ ก็พาลูกๆ มาถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดออเงิน เช่นกัน ซึ่งงานนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คนไม่มีงอแงให้ความร่วมมือเป็นอย่างมาก ส่วนครอบครัวของสาวนิหน่า สุฐิตา และ แบงค์ พชร ก็ได้เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ณ เมรุมาศจำลอง ที่สนามกีฬากองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ โดยสาวนิหน่าและหนุ่มแบงค์ ได้เดินทางมาต่อแถวรอถวายดอกไม้จันทน์ตั้งแต่ 6 โมงเช้า

ส่วนหนุ่ม อั๊ต อัษฎา ก็เป็นอีกคนที่มีความตั้งใจ ได้เดินทางไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ณ เมรุมาศจำลอง ที่ลานพระบรมรูปทรงม้า ตั้งแต่เช้าตรู่เช่นกัน และนางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ได้ไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยในพระราชพิธีที่วัดอรุณราชวราราม นักแสดงสาว ยิปซี คีรติ ก็เป็นอีกคนที่เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ที่ ถนนราชดำเนินกลาง เขตพระนคร แม้คนจะเยอะแค่ไหน แต่ก็ใจสู้

ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว หลิว อาจารียา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ที่วัดคงคารามวรวิหาร จ.เพชรบุรี บ้านเกิดของตนเอง แม้แดดจะแรงแค่ไหน แต่นักร้องสาวก็ใจสู้ ยืนรอต่อแถวอย่างตั้งใจ ส่วน 2 พี่น้อง โย ยศวดี และ เอ อัญชลี ในช่วงบ่ายของวันนี้ ทั้งคู่ก็ได้ไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ที่วัดเทพธิดาราม

อดีตนางงาม หมิง ชาลิสา ก็เป็นอีกคนบันเทิงที่ได้เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ส่วน ตั๊ก มยุรา ก็ได้เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร พร้อมด้วยครอบครัว ได้ตั้งใจไปถวายดอกไม้จันทน์ ที่วัดดอนแก้ว แม่สอด เพื่อแสดงความอาลัย ถวายความจงรักภักดีแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ปิดท้ายที่ แม็ค วีรคณิศร์ ที่เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ตั้งแต่เช้า ที่วัดบางนางใน พระอารามหลวง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้