วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ เก็บเป็นที่ระลึก

ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ เก็บเป็นที่ระลึก

  • Share:

ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ขณะที่ ร้านเหรียญทองพานิช เอเย่นต์จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ นำวางแผงจำหน่ายใกล้พระเมรุมาศจำลอง ปชช.สนใจเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 60 เวลา 14.30 น. ร้านเหรียญทองพานิช อ.เมือง จ.พะเยา เอเย่นต์จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ ได้มีผู้คนมาซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก และทางร้านเหรียญทองพานิช โดย นายภูริ ชวาลกานต์ บุตรชาย เจ้าของร้านเหรียญทองพานิช ได้นำเอาหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษนำมาตั้งแผงวางจำหน่ายริมถนนประตูปู่ยี่ ใกล้กับพระเมรุมาศจำลอง ลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา ซึ่งเป็นจุดที่มีผู้คนเดินทางมาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ พระเมรุมาศจำลอง โดยประชาชนที่มาเข้าร่วมพิธีต่างพากันซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

นายปรีชา ลาชัย อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 54 หมู่ 6 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา กล่าวว่า มีความรู้สึกพูดไม่ออกหลังจากได้มาร่วมในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในวันนี้ และได้ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงว่า พระองค์ท่านทรงอยู่กับเราตลอดเวลา และยังคงเคียงข้างประชาชนชาวไทยทุกคน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้