วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ เก็บเป็นที่ระลึก

ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ขณะที่ ร้านเหรียญทองพานิช เอเย่นต์จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ นำวางแผงจำหน่ายใกล้พระเมรุมาศจำลอง ปชช.สนใจเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 60 เวลา 14.30 น. ร้านเหรียญทองพานิช อ.เมือง จ.พะเยา เอเย่นต์จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ ได้มีผู้คนมาซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก และทางร้านเหรียญทองพานิช โดย นายภูริ ชวาลกานต์ บุตรชาย เจ้าของร้านเหรียญทองพานิช ได้นำเอาหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษนำมาตั้งแผงวางจำหน่ายริมถนนประตูปู่ยี่ ใกล้กับพระเมรุมาศจำลอง ลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา ซึ่งเป็นจุดที่มีผู้คนเดินทางมาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ พระเมรุมาศจำลอง โดยประชาชนที่มาเข้าร่วมพิธีต่างพากันซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

นายปรีชา ลาชัย อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 54 หมู่ 6 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา กล่าวว่า มีความรู้สึกพูดไม่ออกหลังจากได้มาร่วมในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในวันนี้ และได้ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงว่า พระองค์ท่านทรงอยู่กับเราตลอดเวลา และยังคงเคียงข้างประชาชนชาวไทยทุกคน

ชาวพะเยา แห่ซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ขณะที่ ร้านเหรียญทองพานิช เอเย่นต์จัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ นำวางแผงจำหน่ายใกล้พระเมรุมาศจำลอง ปชช.สนใจเป็นจำนวนมาก 26 ต.ค. 2560 16:18 27 ต.ค. 2560 11:55 ไทยรัฐ