วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถสองแถวแดง-วิน จยย.กระบี่ ร่วมทำดีเพื่อพ่อ รับส่งประชาชนฟรี

ผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะ รถสองแถวแดง และกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ รวมกลุ่มขอทำดีเพื่อพ่อ รับ-ส่ง ประชาชนไปถวายดอกไม้จันทน์ฟรี ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ...

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 60 ที่บริเวณหน้าโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ กลุ่มผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะ รถสองแถวแดง และกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ รวมกลุ่มขอทำดีเพื่อพ่อ รับ-ส่ง ประชาชนฟรี ที่จะเดินทางไปยัง สถานที่จัดงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่สวนสาธารณะธารา ริมแม่น้ำกระบี่ อ.เมืองกระบี่ นำโดยนายอภัย หนูขจร อายุ 57 ปี สมาชิกสหกรณ์รถยนต์โดยสารกระบี่ จำกัด รวมตัวทำความดีเพื่อพ่อ นำรถกว่า 70 คัน คอยให้บริการประชาชน โดยประชาชนที่มาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ที่จังหวัดกระบี่จัดขึ้น ที่หน้าโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ไม่ต้องนำรถมา จะมีรถตู้ รถสองแถวแดง รถจักรยานยนต์ คอยให้บริการ โดยจะมีการติดข้อความ “รับ-ส่งประชาชนฟรี” ไว้ที่รอบๆ ตัวรถ

นายอภัย กล่าวว่า ทางกลุ่มรถสาธารณะในจังหวัดกระบี่ ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดกระบี่ มีการจัดเตรียมรถทั้งรถตู้ รถสองแถวแดงและรถจักรยานยนต์จำนวนกว่า 70 คัน รับส่งประชาชนฟรี เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. แบ่งกันหมุนเวียนภายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ เพื่อทำความดี ถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทั้งนี้ทุกคนที่มาร่วมทำความดีในวันนี้ ต่างรู้สึกปลาบปลื้มอย่างหาที่สุดไม่ได้.

ผู้ประกอบการรถตู้สาธารณะ รถสองแถวแดง และกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ รวมกลุ่มขอทำดีเพื่อพ่อ รับ-ส่ง ประชาชนไปถวายดอกไม้จันทน์ฟรี ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ... 26 ต.ค. 2560 16:03 26 ต.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ