วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลอปป์’ ถกเครียดแข้งหงส์แดง เจาะความผิดพลาด นักเตะก้มหน้ารับสภาพ

สื่อดังเผย เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล มีการพูดคุยตึงเครียดกับลูกทีมถึงความผิดพลาดในเกมที่บุกไปแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-4...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 ต.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประชุมเครียดกับลูกทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับเกมที่บุกไปแพ้ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-4 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค.

จากความพ่ายแพ้ดังกล่าว ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล หล่นไปอยู่อันดับ 9 ของตาราง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงห่างถึง 12 คะแนน

รายงานข่าวจาก ลิเวอร์พูล เอคโค ระบุว่า คลอปป์ จัดประชุมทีม และได้มีการตรวจสอบถึงความผิดพลาดในทุกประตูที่ทีมเสียไปในเกมดังกล่าวผ่านการดูวิดีโอย้อนหลัง และ คลอปป์ ก็ชี้แจงว่ามันไม่ใช่เป็นแค่ความผิดพลาดส่วนบุคคล แต่มันเป็นผลงานโดยรวมที่ทุกคนต้องร่วมกับรับผิดชอบ ซึ่งนักเตะของลิเวอร์พูลก็ยอมรับกับความผิดพลาดของตัวเอง และต้องการจะร่วมมือช่วยกันพาทีมกลับมาสู่ฟอร์มที่ดีให้ได้โดยเร็ว

สื่อดังเผย เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล มีการพูดคุยตึงเครียดกับลูกทีมถึงความผิดพลาดในเกมที่บุกไปแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-4... 26 ต.ค. 2560 15:00 26 ต.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ