วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาตาลี ภูมิใจเป็นจิตอาสา ทำมาปีกว่าแต่ไม่สนจะมีใครเห็นหรือไม่

เมื่อมีเวลาว่างจากงาน ก็ไปร่วมเป็นจิตอาสาที่บริเวณท้องสนามหลวงทุกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส ซึ่งเธอได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้มาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ทั้งมุ่งมั่น ตั้งใจอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน แม้จะมีคนทราบบ้าง หรือไม่ทราบ เพราะเธอก็เลือกเป็นจิตอาสาโดยไม่สนใจว่าจะมีคนเห็นหรือไม่ 

โดยล่าสุด เธอได้บัตรจิตอาสาในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในส่วนของงานบริการอาหารและน้ำดื่ม บริเวณรอบๆ ท้องสนามหลวง

เป็นอีกครั้งที่เธอขอทำความดีเพื่อในหลวง รัชกาลที่ 9 ร่วมกับจิตอาสาจำนวนมากที่เสียสละเพื่อทุกคน และถือว่าเป็นการทำเพื่อพระองค์ท่านเป็นครั้งสุดท้าย ในพระราชพิธีฯ ที่ทุกคนร่วมใจพร้อมกัน

"จะขอทำหน้าที่ #จิตอาสา ในวันนี้ให้ดีที่สุด #งานบริการอาหารและน้ำดื่ม พิกัด โรงครัวร่วมกตัญญูวัดเทพธิดาราม #4แยกคอกวัว #อนุสรณ์14ตุลา 26 ตุลาคม 2560 #ฉันเกิดในรัชกาลที่๙ #ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์"

นาตาลี เดวิส ทำด้วยใจ ร่วมเป็นจิตอาสาสนามหลวง เป็นการทำเพื่อในหลวง รัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย ในพระราชพิธีฯ ที่ทุกคนร่วมใจพร้อมกัน 26 ต.ค. 2560 13:51 26 ต.ค. 2560 17:54 ไทยรัฐ