วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฐิสา ลุกมาฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่น้อยใจช่อง 7 สีป้อนละครน้อย

ฐิสา ลุกมาฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่น้อยใจช่อง 7 สีป้อนละครน้อย

  • Share:

ช่วงนี้นอกจากนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร จะเร่งถ่ายละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 ประกบคู่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ แล้ว ฐิสา ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มโหมออกกำลังกายหนักจนหลายคนสงสัยว่าซุ่มทำอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า

ฐิสา เผยว่า “ตอนนี้ละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ถ่ายไปได้ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว ที่ผ่านมามันช้าเพราะการถ่ายทำมันต้องไปต่างจังหวัดเยอะ มีฉากที่ต้องไปถ่ายที่ทะเลเยอะมาก ครึ่งเรื่องเป็นทะเลแน่ๆ ต้องรอลุ้นฝนด้วย เพราะปีนี้ฝนตกหนักมาก ก็เลยถ่ายกันยากมาก อย่างที่ผ่านมาไปถ่ายทำที่ จ.ชุมพร เดี๋ยวก็ต้องไประยองอีก ภูเก็ตอีก”

ทางช่อง 7 มีเสนอละครเรื่องใหม่ให้รึยัง? “ตอนนี้ยังเลยค่ะ อีกทั้งทางช่อง 7 ก็ยังไม่ได้มีการเปิดละครเรื่องใหม่ด้วย และอย่างที่บอกละครเรื่องนี้มันเปิดกล้องนานแล้ว แต่เราก็ต้องรอเรื่องบทในช่วงแรก แล้วก็การถ่ายทำ เรื่องคิวนักแสดงก็สำคัญ ก่อนหน้านี้พี่เวียร์ก็เร่งถ่ายเรื่อง “ภารกิจรัก” ด้วย แต่ตอนนี้เราก็เริ่มเร่งถ่ายทำแล้ว หนูก็เตรียมตัวไหม้เพราะแดดแล้ว (ยิ้ม)”

ปกตินักแสดงจะรับละครปีละ 2 เรื่อง แต่ของเรายังมีแค่เรื่องเดียว น้อยใจมั้ย? “ก็ไม่ซีเรียสค่ะ ตอนนี้เครียดเรื่องอื่นมากกว่า แต่หนูก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะถ่ายเรื่องนี้เสร็จทันปีนี้มั้ย ด้วยความที่อะไรหลายๆอย่างไม่ทัน (ยิ้ม)”

ช่วงนี้ดูฟิตหุ่นออก กำลังกายซุ่มทำอะไรพิเศษรึเปล่า? “ใช่ค่ะ ปีนี้ก็ดูแลสุขภาพมากขึ้นด้วย เพราะ ว่าเริ่มรู้สึกตัวเองอายุมากขึ้น อดข้าวก็ไม่รอดแล้ว ระบบการเผาผลาญก็ไม่ค่อยดีแล้ว เราก็อยากให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย ที่ผ่านมาปกติเราแข็งแรงมาตลอด ไม่ ค่อยเข้าโรงพยาบาล แต่ปีนี้ได้นอนโรงพยาบาล เราก็รู้สึกว่าเราต้องเริ่มดูแลตัวเองให้มากขึ้น แต่ก็คงไม่ได้ฟิตหุ่นขนาดมีซิกซ์แพ็กหรอก เพราะเราไม่ได้คุมอาหาร เอาให้ร่างกายแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์มมากกว่าค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้