วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม-บิ๊ก เรียกน้ำตาท่วมจอ รับบทพ่อลูกใน 'สุดรัก สุดดวงใจ'

ความรักของพ่อยิ่งใหญ่มหาศาล ถูกถ่ายทอดออกมาให้คนดูได้ซาบซึ้งในละคร “สุดรัก สุดดวงใจ” ล่าสุดกระแสดีพาเรตติ้งสูงถึง 7.2 นักแสดงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดคือ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ที่รับบท “นายสุข” และ บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส ที่รับบทเป็น “สมโชค” ลูกชายกตัญญู ซึ่งสามารถถ่ายทอดความเป็นพ่อลูกออกมาได้อย่างอบอุ่น ทำเอาแฟนๆน้ำตาไหลพรากๆ

เรื่องราวกล่าวถึง “นายสุข” เดิมเป็นชายขี้เมา จนได้มาพบกับทารกน้อยที่ถูกทิ้งไว้ใกล้กองขยะจึงเก็บมาเลี้ยงและตั้งชื่อว่า “สมโชค” เขาเฝ้าเลี้ยงดูเด็กน้อยอย่างดี สองพ่อลูกดำเนินชีวิตกันในกระต๊อบโทรมๆ แต่หัวใจกลับเป็นสุขยิ่งนัก “สมโชค” ก็ต้องได้รับการยกย่องให้เป็นต้นแบบของความกตัญญูรู้คุณ เขาตั้งใจเรียนและฝันอยากเป็นหมอเพื่อมารักษาพ่อ ถึงแม้ว่าพ่อจะจน แต่เขาก็ไม่เคยอาย ดำเนินชีวิตตามคำที่พ่อสอนว่า “ถึงเราจะจนแค่ไหน เราก็จนแต่ตัวไม่เคยจนความดี”

งานนี้ หนุ่ม เข้าใจหัวอกของความเป็นพ่อเพราะชีวิตจริงก็เป็นคุณพ่อลูกสาม เผยความรู้สึกว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็นพ่อสุขครับ ชีวิตน่าสงสารมาก ฐานะยากจน มีอาชีพเก็บของเก่าขาย โลเกชั่นทั้งเรื่องอยู่กับกองขยะ แมลงวันก็เยอะมากบินหึ่งไปหมด ถือว่าโหดมากจริงๆ แถมจะต้องขี่ซาเล้งและต้องป่วยหนักป่วยทั้งเรื่องเลย ผู้กำกับจะคอยเตือนตลอดว่า อย่าลืมไอ อย่าลืมคันนะ (หัวเราะ) เรื่องนี้ดราม่าหนักคู่กับบิ๊ก เป็นพ่อลูกกัน ซึ่งผมค่อนข้างจะอิน เพราะชีวิตจริงก็เป็นคุณพ่อลูกสามด้วย จะนึกถึงลูกเราทุกครั้งที่ได้เข้าฉากกับบิ๊ก พยายามแสดงความรักของพ่อออกมาให้ชัดเจนที่สุด” ติดตามชมละคร “สุดรัก สุดดวงใจ” ได้ทุกวันตอนเย็น ทางช่อง 7.

ความรักของพ่อยิ่งใหญ่มหาศาล ถูกถ่ายทอดออกมาให้คนดูได้ซาบซึ้งในละคร “สุดรัก สุดดวงใจ” ล่าสุดกระแสดีพาเรตติ้งสูงถึง 7.2 นักแสดงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดคือ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ที่รับบท “นายสุข” และ บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส.. 26 ต.ค. 2560 12:55 26 ต.ค. 2560 12:57 ไทยรัฐ