วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระจ่าง! ‘เอร์เรรา’ เปิดใจหลังถูก ‘มูรินโญ’ ตำหนิ

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจกรณีมีปัญหากับ โชเซ มูรินโญ เรื่องการให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ต.ค. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ยังคงยอดเยี่ยมเช่นเคย

ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องรอยร้าวเล็กๆ จากการที่ อันเดร์ เอร์เรรา ให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกไปแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-2 ว่าแข้งปิศาจแดงขาดความมุ่งมั่น และมีทัศนคติที่แย่ ทำให้ มูรินโญ ไม่ค่อยพอใจ

ล่าสุด เอร์เรรา ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เรามีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมต่อกัน สิ่งที่ผมพูดไปหมายถึงช่วง 30 นาทีแรก พวกเขามีทัศนคติที่ดีกว่าเรา นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น แต่หลังจากนั้นเราก็มีทัศนคติที่ดีและเราก็ใกล้เคียงกับการได้ผลเสมอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายหลังจากที่เล่นแย่ในช่วง 30 นาทีแรก แต่ตอนนี้เราต้องลืมสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ และก้าวไปข้างหน้าเพื่อเกมที่สำคัญกับทอตแนม ฮอตสเปอร์ และพยายามชนะให้ได้”.

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจกรณีมีปัญหากับ โชเซ มูรินโญ เรื่องการให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์... 26 ต.ค. 2560 11:26 26 ต.ค. 2560 11:34 ไทยรัฐ