วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/10/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/10/60

โดย โสมชบา
27 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

เกศรา มัญชุศรี

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลเก็บพระบรมอัฐิ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระเมรุมาศ ท้องสนามหลวง วันที่ 27 ต.ค.

ตั้งแต่ดัชนี SET พุ่งเหนือ 1,700 ไม่มีวันไหนที่ เกศรา มัญชุศรี หุบยิ้ม เพราะการจัดอันดับ การเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืนของตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลก 55 แห่ง (Measuring Sustainability Disclosure 2017) ของ Corporate Knights บอกว่า ไทยติดอันดับ 10 และเป็นตลาดเดียวของเอเชียที่ติด 10 อันดับแรกของโลก ซึ่งเรียกว่าก้าวไม่ได้ ต้องบอกว่ากระโดด เพราะปี 2556 ยังอยู่อันดับ 40

พิชิต–สุวดี จงสถิตย์วัฒนา และ วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์ ได้เป็นทองล้อมเพชรตุ่มเดียวกัน เพราะฝ่ายแรกยกบุตรีคนเก่ง คิม ให้เป็นเจ้าสาวของ ณรัณ บุตรชายฝ่ายหลัง--ฉลองสมรสที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 1 พ.ย. เวลา 18.00 น.

ช่วงใกล้วันพระราชพิธีถวายพระเพลิงที่ผ่านมา ดร.วีณา เชิดบุญชาติ ตัดงานอื่นทิ้ง เพื่อไปทำงานเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ ด้านประชาสัมพันธ์ ประจำอยู่ทุ่งพระเมรุ ซึ่งเริ่มงานตั้งแต่ตี 4

พอ สุชีรา ท้าวคำหลง ขยาย Zurich Bread ไปเปิดที่หลวงพระบาง เพื่อนๆหลักสูตรการท่องเที่ยว TME1 จึงนัดกันยกโขยงไปเยี่ยมโรงงาน ดูว่าทำไม คุณเอ๋–สุชีรา ถึงขายดี ปีๆมียอดขายเป็นร้อยๆ ล้าน และขยายสาขาไม่หยุด

จัดงาน “Central | ZEN Midnight Sale” ครั้งสุดท้ายส่งท้ายปี ปิยวรรณ ลีละสมภพ จึงมีโปรฯเด็ด แรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ลดสูงสุด 70%, แจกคูปองแทนเงินสดสูงสุด 10% ตลอดวัน ตั้งแต่ 1-8 พ.ย. ที่เซ็นทรัล และเซน ยกเว้นเซ็นทรัล พระราม 3

เปิดร้านชลาชลทุกสาขา ให้ประชาชนไปตัดผมฟรี ก่อนพระราชพิธี สมศักดิ์ ชลาชล มีผู้ไปใช้บริการเกือบพันคน แต่ในบรรดานั้น มีแค่ 4 คนที่ได้ตัดกับ อาจารย์แดง–สมศักดิ์

เห็นแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์ครั้งแรก อรศรี แฮนโนลด์ รีบโทร.หาลูกสาว มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า ว่าที่เจ้าสาว ให้รีบไปดู จะได้มีลูกชาย แต่ลูกบอกว่า ไม่ต้องเสียเงิน และบินไกลไปถึงขั้วโลกก็ได้ แค่ไปหาหมอที่โรงพยาบาล ก็กำหนดเพศได้แล้ว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้