วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/10/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังดำเนินไปด้วยความราบรื่นเพราะคุณเป็นคนที่มีความสามารถ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยใกล้จะเป็นความจริงแล้วในไม่ช้า การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายจ่ายมากแต่คุณก็มีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดหากลองเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จไปได้ด้วยดีเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานคุณมีความคิดดีๆมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำให้เป็นความจริงเสียที การเงินหากวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกันเหมือนเดิม คนโสดกำลังจะได้พบรักใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ความสำเร็จจะยังไม่ปรากฏแต่หากอดทนและขยันรับรองว่าอีกไม่นานต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความขยันหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง การเงินหากคิดจะลงทุนควรลงทุนระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นเหนือใคร การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกเหนือความคาดหมาย ความรักคนมีคู่ความเข้าใจผิดเล็กน้อยอาจทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดความใกล้ชิดทำให้ความรักบังเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง 26 ต.ค. 2560 09:40 26 ต.ค. 2560 09:40 ไทยรัฐ