วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปชช.หลั่งไหลขึ้นชัตเติลบัสฟรี เมืองทองธานีสู่สนามหลวง ขสมก.จัดตลอดวัน

ปชช.หลั่งไหลขึ้นชัตเติลบัสฟรี เมืองทองธานีสู่สนามหลวง ขสมก.จัดตลอดวัน

  • Share:

ประชาชนหลั่งไหลใช้บริการชัตเติลบัส วิ่งระหว่าง เมืองทองธานี-สนามหลวง ร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ไม่ขาดสาย ขสมก.เตรียมรถเสริมรองรับทั้งขาไป-ขากลับ คาดว่าประชาชนทยอยเดินทางไปท้องสนามหลวงตลอดทั้งวัน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 26 ต.ค. ที่อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นจุดให้บริการชัตเติลบัส วิ่งระหว่าง เมืองทองธานี-สนามหลวง เพื่อให้บริการและอำนวยความสะดวกกับประชาชนที่มีความประสงค์ต้องการเดินทางไปร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

ทั้งนี้ นางปรัศนีย์ จรูญจิตไพรัช หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการเดินรถ 1 เขตการเดินรถที่ 7 เผยว่า มีประชาชนจำนวนมากหลั่งไหลเดินทางมาขึ้นชัตเติลบัสจนเต็มคันตั้งแต่เที่ยวแรก ในเวลา 05.00 น. ซึ่งทุกคนอยู่ในอาการเศร้าสลดและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความตั้งใจและมุ่งมั่น ด้วยความหวังเข้าร่วมพิธีอย่างใกล้ชิดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เป็นครั้งสุดท้าย โดยตั้งแต่เช้ามีประชาชนเดินทางมาขึ้นชัตเติลบัสจนเต็มเกือบทุกเที่ยว ซึ่งทาง ขสมก.จัดเตรียมรถเสริมไว้รองรับอย่างเต็มที่ทั้งขาไปและขากลับ  คาดว่าจะมีประชาชนทยอยเดินทางไปท้องสนามหลวงตลอดทั้งวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้