วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! สรุป 8 ทีมสุดท้าย ถ้วยคาราบาว เหลือ 4 ยักษ์ผู้ดีล่าแชมป์

สรุป 8 ทีมสุดท้ายศึกคาราบาวคัพ โดยเหลือ 4 ยักษ์จากพรีเมียร์ลีกไล่ล่าแชมป์ รวมถึงแชมป์เก่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังอยู่ในสารบบด้วย...

การแข่งขันฟุตบอลลีกคัพ หรือคาราบาวคัพ เดินทางมาถึงรอบควอเตอร์ไฟนอลเป็นที่เรียบร้อยโดนบรรดาทีมเต็งแชมป์ต่างพาเหรดเข้ามาคับคั่งไม่ว่าจะเป็น แชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ อาร์เซนอล

มีเพียงแค่ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ที่พลิกล็อกร่วงตกรอบคาบ้านต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แบบช็อกตาตั้ง 2-3 รวมถึง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ตกรอบที่ 3 ไปก่อนหน้านี้

ส่วนอีก 4 ทีมที่เหลือที่เข้ามาในรอบควอเตอร์ไฟนอลประกอบด้วย "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้, บอร์นมัธ, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสามทีมจากพรีเมียร์ลีก รวมไปถึงม้ามืด บริสตอล ซิตี้ จากลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพ

ทั้งนี้การจับสลากประกบคู่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทยของวันที่ 26 ต.ค. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางทวีตเตอร์ของ ศึกคาราบาวคัพ ติดตามรับชมกันได้ว่าใครเจอใคร โดยรอบนี้ยังเหมือนเดิมไม่มีทีมวาง ทุกทีมสามารถเจอกันได้หมด

> ทวีตเตอร์ Carabao Cup <

สรุป 8 ทีมสุดท้ายศึกคาราบาวคัพ โดยเหลือ 4 ยักษ์จากพรีเมียร์ลีกไล่ล่าแชมป์ รวมถึงแชมป์เก่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังอยู่ในสารบบด้วย... 26 ต.ค. 2560 04:09 26 ต.ค. 2560 07:19 ไทยรัฐ