วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สื่อปูด ‘ชอว์’ หมดอนาคตในหลุมผีแดงแล้ว

“เดอะ การ์เดียน” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววหมดอนาคตในหลุมผีแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ต.ค. ว่า ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กก้นงอนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวั่นใจว่าช่วงเวลาของเขาในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดกำลังมาถึงจุดจบแล้ว

ดาวเตะวัย 22 ปีได้ลงสนามเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้นในฤดูกาลและล่าสุดก็เพิ่งได้ลงสนามเพียงแค่ 3 นาทีในเกมคาราบาวคัพ ที่เอาชนะ สวอนซี ซิตี้ ถึงถิ่นลิเบอร์ตี สเตเดียม 2-0

โดย ชอว์ ย้ายมาเล่นในโอลด์แทรฟเฟิร์ดในปี 2014 ด้วยค่าตัว 29 ล้านปอนด์ก่อนจะเผชิญหน้ากับอาการบาดเจ็บเล่นงานจนไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเมื่อเข้าได้รับโอกาสก็ทำผลงานไม่ดีถึงขนาดที่ มูรินโญ เคยวิจารณ์อย่างหนักผ่านสื่อเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก “เดอะ การ์เดียน” สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า อนาคตในโรงละครแห่งความฝันของ ชอว์ ใกล้จะจบลงแล้ว เนื่องจาก มูรินโญ ชื่นชอบใช้งาน ดาลีย์ บลินด์, แอชลีย์ ยัง หรือ มัตเตโอ ดาร์เมียน ในตำแหน่งแบ็กซ้ายมากกว่าเขา และสัญญาของ ชอว์ กับผีแดงก็จะหมดลงในฤดูกาลนี้เท่านั้นซึ่งเป็นไปได้ว่าทางผีแดงจะไม่มอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับแข้งรายนี้

“เดอะ การ์เดียน” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววหมดอนาคตในหลุมผีแดง... 25 ต.ค. 2560 23:38 26 ต.ค. 2560 03:04 ไทยรัฐ