วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำใจหลั่งไหล ตั๊ก สามี แจกอิ่มทั้งวัน!

ทำดีแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเราชาวไทยมีพ่อหลวงคนเดียวกัน ดาวดัง ตั๊ก บงกช มาด้วยใจอีกคน เมื่อวาน 26 ตุลาคม ควงมาพร้อมสามีรวยหมื่นล้าน คุณใหญ่ บุญชัย เบญจรงคกุล มาในนามจิตอาสาของซุ้มร่วมด้วยช่วยกัน ซึ่งมีกระจายอยู่หลายจุด เพื่อร่วมแจกจ่ายน้ำ ขนม ฯลฯ ให้กับพี่น้องประชาชนทั่วไทย ที่พร้อมใจกันมาร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่พระเมรุมาศจำลอง ตรงบริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า หรือพระลานพระราชวังดุสิต กรุงเทพฯ

ตั๊ก บงกช ให้สัมภาษณ์นิดหน่อยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตั๊กมาถึงงานตั้งแต่ 10 โมงเช้าค่ะ จนถึง 5 ทุ่มกว่า อยู่แถวนี้ตลอดเวลาเลยค่ะ คนเยอะมากๆ ตั๊กยุ่งมากค่ะ ลืมหยิบโทรศัพท์มาด้วย เลยไม่ได้รับโทรศัพท์จากใครเลยค่ะ" ตั๊กและสามี ร่วมแจกจ่ายน้ำใจกันแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย อาจจะมีเมื่อยล้าเพลียบ้าง แต่ก็พร้อมสู้ๆ ถึงแม้บางช่วงแดดจะร้อนจัด ฝนจะตกเทลงมาก็ไม่ถอยหนี เพราะชาวไทยก็ยังหลั่งไหลมากราบพ่อ มาส่งพ่อกันอย่างไม่ขาดสาย ตั๊กและสามีก็เลยต้องคอยแจกน้ำ แจกขนม อยู่เรื่อยๆ เป็นอีกน้ำใจที่งดงามของคนไทยที่มีให้คนไทยด้วยกัน.

ทำดีแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเราชาวไทยมีพ่อหลวงคนเดียวกัน ดาวดัง ตั๊ก บงกช มาด้วยใจอีกคน เมื่อวาน 26 ตุลาคม ควงมาพร้อมสามีรวยหมื่นล้าน 25 ต.ค. 2560 21:24 27 ต.ค. 2560 14:16 ไทยรัฐ