วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประชาชนจับจองพื้นที่หน้า กห.-รอบวัง เกือบเต็มแล้ว ปิดจุดคัดกรองเที่ยงคืน

สาวไทยวัย 49 บินจากเยอรมนี มารอร่วมพระราชพิธีฯ ตั้งแต่ 24 ต.ค. ผ่านจุดคัดกรองแล้ว ขณะที่ ประชาชนเริ่มจับจองพื้นที่ด้านหน้ากระทรวงกลาโหม และริมรอบพระบรมมหาราชวังเกือบเต็มพื้นที่แล้ว ตร.จ่อปิดจุดคัดกรองเที่ยงคืน เช็กจำนวนคนในพื้นที่

วันที่ 25 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนเริ่มจับจอง พื้นที่ด้านหน้ากระทรวงกลาโหม และริมรอบพระบรมมหาราชวัง บริเวณแยกศาลหลักเมืองเกือบเต็มพื้นที่แล้ว หลังเจ้าหน้าที่เปิดให้เข้าพื้นที่

ส่วนที่จุดคัดกรองที่ 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดประตูให้ประชาชนเข้าไปจับจองพื้นที่ภายในมณฑลพิธีท้องสนามหลวง ได้ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา โดยประชาชนคนแรกที่ผ่านเข้าจุดคัดกรอง คือ นางจันทรา โอปิธส์ อายุ 49 ปี ซึ่งเดินทางมาจากประเทศเยอรมนี โดยมาเข้าคิวเฝ้ารอตั้งแต่ช่วงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา

ขณะที่มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะปิดจุดคัดกรองทุกจุด 24.00 น. คืนนี้ เพื่อเช็กจำนวนประชาชน ที่ปล่อยให้เข้าพื้นที่ด้านใน หากเต็มแล้วก็จะไม่อนุญาตให้ประชาชนผ่านเข้าพื้นที่อีก แต่หากยังพอมีพื้นที่เหลือ ก็จะปล่อยให้ประชาชนเข้าไปเพิ่มเติม แต่คงมีการจำกัดจำนวน.

สาวไทยวัย 49 บินจากเยอรมนี มารอร่วมพระราชพิธีฯ ตั้งแต่ 24 ต.ค. ผ่านจุดคัดกรองแล้ว ขณะที่ ประชาชนเริ่มจับจองพื้นที่ด้านหน้ากระทรวงกลาโหม และริมรอบพระบรมมหาราชวังเกือบเต็มพื้นที่แล้ว ตร.จ่อปิดจุดคัดกรองเที่ยงคืน เช็กจำนวนคน 25 ต.ค. 2560 21:23 25 ต.ค. 2560 21:33 ไทยรัฐ