วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ เปิดโรงครัวพระราชทาน บริการ ปชช.ช่วงพระราชพิธี

มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ เปิดโรงครัวพระราชทาน บริการ ปชช.ช่วงพระราชพิธี

  • Share:

รักพ่อ ต้องทำความดี!! "มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ" พร้อมกลุ่มพันธมิตรผู้สนับสนุน เปิดโรงครัวพระราชทานให้บริการประชาชนที่มาร่วมแสดงความอาลัย ในหลวง รัชกาลที่ 9 ช่วงระหว่างงานพระราชพิธี...

วันที่ 25 ต.ค.60 ว่าที่ ร.ต.ท. ดร. มนัส โนนุช กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ ร่วมกับพันธมิตรและผู้สนับสนุน เปิดโรงครัวพระราชทาน โดยเชฟจิตอาสา มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ เพื่อบริการพี่น้องประชาชน เนื่องจากวันนี้เป็นวันเริ่มต้นพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยเป็นพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลออกพระเมรุ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง โดยมีประชาชนจำนวนมากที่มาร่วม ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

ว่าที่ ร.ต.ท. ดร. มนัส กล่าวว่า ในวันนี้ วันที่พวกเราขาดพ่อ เราต้องรักกัน สามัคคีกัน และน้อมนำพระราชดำรัสต่างๆ ที่พระราชทานแก่พวกเรา ใช้ในการดำเนินชีวิต ส่วนพรุ่งนี้วันที่ 26 ต.ค.60 จะเป็นอีกวันหนึ่งที่พวกเราทุกคน พร้อมเพรียงกันน้อมส่งเสด็จพระองค์ท่าน สู่สวรรคาลัย พระองค์ท่านจะทรงอยู่ในหัวใจของพวกเราทุกคนตลอดไป ขอเชิญชวนให้พวกเรามาร่วมกันทำความดี แม้วันนี้จะไม่มีพระองค์ท่านแล้ว รักพ่อ ต้องทำความดีครับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้