วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวมภาพดาราจิตอาสา ทำด้วยใจเพื่อพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

รวมภาพดาราจิตอาสา ทำด้วยใจเพื่อพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

  • Share:

แม้จะเป็นช่วงเวลาที่เศร้าโศกที่สุดสำหรับคนไทยทั้งประเทศ แต่ก็ได้เห็นภาพน่าประทับใจจากบรรดาจิตอาสา ที่พร้อมอำนวยความสะดวกหลากหลายด้านให้กับประชาชนที่เข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 26 ต.ค. 2560 ที่จะถึงนี้ รวมถึงน้ำใจจากคนไทยหลายๆ คนที่แม้ไม่ได้ไปสมัครเป็นจิตอาสาโดยตรง แต่ก็นำอาหารและสิ่งของจำเป็นไปแจกเช่นกัน “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมภาพของเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมเป็นจิตอาสามาฝากกัน

นางเอกสาวหน้าใส ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รวมตัวกับเพื่อนๆ มาร่วมแจกอาหารที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “มาแจกอาหารกับเพื่อนๆ ค่า”

พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม มาร่วมเป็นจิตอาสาคอยอำนวยความสะดวกให้ประชาชนที่จุดตรวจ 4 และโพสต์ข้อความว่า “เข้าประจำจุด 4 จิตอาสา วันนี้ 14.00-22.00 น. #ทำดีสร้างภาพแล้วมีความสุขดีกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ดนะ #ทำดีสร้างภาพ #จิตอาสา”

นักร้องนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส มาร่วมเป็นจิตอาสางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม และแจกอาหารให้ประชาชนที่สนามหลวง และโพสต์ข้อความว่า “วันนี้มาทำจิตอาสา ณ โรงครัว และแจกอาหารให้พี่น้องประชาชนที่สนามหลวงค่ะ ใครหิวเรียกได้เลยนะคะ”

พิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ นำขนมและน้ำไปแจกเหล่าจิตอาสา รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานตามพื้นที่ต่างๆ และเขียนข้อความให้กำลังใจในการทำความดีผ่านทางไอจีส่วนตัวด้วย

ตลกชื่อดัง แฮ็ค ชวนชื่น ก็มาร่วมเป็นจิตอาสาอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มาร่วมพระราชพิธีครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ไทยเช่นกัน

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ขออนุโมทนาบุญกับคนดังจิตอาสาทุกคนด้วยนะจ๊ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้