วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดแล้วทำ กานต์ พร้อมขนคนไปส่งฟรี! ร่วมส่งพ่อสู่สวรรค์

คิดแล้วทำ กานต์ พร้อมขนคนไปส่งฟรี! ร่วมส่งพ่อสู่สวรรค์

  • Share:

พร้อมสุดพลัง ประชาชนทั่วไทยพร้อมมากๆ พร้อมสุดๆ ที่จะไปร่วมส่งพ่อสู่สวรรค์ในวันพรุ่งนี้แล้ว พฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 อาจจะดูเป็นคนปากร้ายๆ แรงๆ ไปหน่อย แต่มนุษย์เราสีเทา จริงๆ แล้วด้านดีก็มีอยู่นะคะ เพราะล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ บอกเลยว่าพรุ่งนี้พร้อมสุดๆ ที่จะขนคนไปร่วมงาน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

โดยจะให้บริการฟรี!!! ไม่ต้องจ่ายสักบาทเดียวก็ไปได้เลย จะใช้รถตู้ส่วนตัวของค่ายเพลงตัวเอง บริษัทลัสเตอร์เอนเตอร์เทรนเมนท์ Luster Entertainment ค่ายเพลงไฟแรง ที่ชอบให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ที่รักการร้องเพลง 

โดยกานต์ได้โพสต์ประกาศจากใจไว้ในไทม์ไลน์ไว้ว่า "รถตู้จะเริ่มขนคนให้บริการฟรี ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป รถจะจอดที่ตลาดมีนบุรี แล้ววิ่งไปวัดบำเพ็ญเหนือ รับส่งประชาชนที่จะไปร่วมถวายดอกไม้จันทน์ จะวิ่งรถรับส่งไม่จำกัดจำนวนเที่ยว เท่าที่เราจะทำประโยชน์ได้มากที่สุด" 

กานต์ เปิดใจสั้นๆ สวยๆ เสริมอีกกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เริ่มต้นก็ช่วยกันคิดๆ กับลูกน้องว่า เราจะทำอะไรดีเพื่อพ่อของเรา จะเอาอะไรไปแจกก็คิดว่า คงมีคนเอาของไปแจกกันเยอะแล้ว ก็เลยมาลงตัวที่เอารถตู้ที่เรามีอยู่แล้ว ไปบริการส่งคนดีกว่า น่าจะตรงกับจุดประสงค์จริงๆ ของคนที่จะไปงาน เราไปส่งคนจริงๆ ค่ะ วิ่งส่งคนไม่จำกัดเที่ยว จะวิ่งทั้งวันเลยค่ะ ใครสะดวกอยู่แถวนั้น มาขึ้นรถไปกับเราได้นะคะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้