วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุ๊ก เดือนเต็ม โพสต์ชี้แจงจากกรมศิลปากร กรณีเพื่อนจิตอาสาโดนลอยแพ

กลายเป็นประเด็นร้อนในช่วงบ่ายวันที่ 25 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมา หลังนักแสดงสาว ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล เป็นกระบอกเสียงแทนจิตอาสา โพสต์ข้อความถามกรมศิลปากรให้ช่วยชี้แจงกรณีหลังจากที่จิตอาสาฝ่ายจัดสร้างพระโกศจันทน์ เหมือนโดนลอยแพหลังส่งมอบงานเสร็จ

ล่าสุด ตุ๊ก เดือนเต็ม ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงการทำงานของจิตอาสาจากเจ้าหน้าที่กรมศิลปากรในไอจีส่วนตัวว่า “25 ต.ค.60 ขอชี้แจงให้จิตอาสาพระเมรุมาศ ที่สอบถามกันมาว่าจะร่วมปฏิบัติหน้าที่ได้ตรงบริเวณไหนบ้าง ทางเจ้าหน้าที่ของกรมศิลปากรได้ชี้แจงมาแล้วนะคะว่าพวกคุณสามารถไปติดต่อสอบถามได้ที่สนามเสือป่าซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่จัดให้ตามความเหมาะสม หรืออยู่ใกล้ๆ ตรงไหน อยากอาสางานด้านใดก็สามารถช่วยได้จุดต่างๆ นะคะ

ดีใจที่ได้มีโอกาสทำงานจิตอาสาร่วมกันค่ะ ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีที่มีให้กันมาโดยตลอด ฝากแชร์ด้วยนะคะจะได้รับทราบกันทั่วถึงค่ะ #ตุ๊กเดือนเต็ม #จิตอาสาพระเมรุมาศ #ทีมจัดสร้างพระโกศจันทน์ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป”

เคลียร์ชัดเจนแบบนี้ เชื่อว่าจิตอาสาทุกฝ่ายร่วมกันทำงานต่อได้อย่างสบายใจ.

ตุ๊ก เดือนเต็ม โพสต์ข้อความชี้แจงถึงการทำงานของจิตอาสาจากเจ้าหน้าที่กรมศิลปากรว่า สามารถไปติดต่อสอบถามได้ที่สนามเสือป่าซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่จัดให้ตามความเหมาะสม ดีใจที่ได้มีโอกาสทำงานจิตอาสาร่วมกัน และขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดี 25 ต.ค. 2560 18:05 25 ต.ค. 2560 19:25 ไทยรัฐ