วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าอนาถ! ส่องบรรยากาศแคมป์ผีล่าสุด หดหู่วังเวงดั่งสุสาน

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้รับมรสุมก้อนยักษ์ หลังมีวงในแฉยับว่า บรรดานักเตะในทีมกำลังไม่พอใจ "โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ต.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวกำลังประสบพบเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก ภายหลังจากที่มีวงในออกมาเปิดเผยว่า บรรดานักเตะในทีมต่างกำลังไม่พอใจ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส

เป็นที่เข้าใจกันว่า เรื่องดังกล่าวที่บรรดานักเตะของปิศาจแดงไม่พอใจ นั่นคือ การที่ผู้เป็นนายออกมาแสดงความคิดเห็นถึง “เปแอสเช” ปารีส แซงต์​แชร์แมง ยักษ์ใหญ่แห่งวงการลีกเอิง ฝรั่งเศส ในแง่ของการชื่นชอบทีม พร้อมทั้งบอกว่าที่นี่จะไม่ใช่สถานีสุดท้ายในอาชีพการคุมทีม ตลอดจนไม่คิดที่จะอยู่กับทีมในระยะยาวแต่อย่างใด

ล่าสุด มีแหล่งข่าววงในที่ไม่เอ่ยนามออกมากล่าวว่า “บรรยากาศที่สนามฝึกซ้อมแห่งนี้มันย่ำแย่ตั้งแต่ที่เขา (โชเซ มูรินโญ) เข้ามายังสโมสร เขาให้ความเห็นถึงความยอดเยี่ยมของ เปแอสเช และไม่ได้คิดจะอยู่ที่นี่ในระยะยาว ผู้เล่นในทีมต่างเงียบ ตั้งแต่เกมกับ ลิเวอร์พูล แทบไม่เห็นการหยอกล้อกันในกลุ่มนักเตะ และยิ่งการแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทุกอย่างก็ดูย่ำแย่ลงไปอีก บรรยากาศตอนนี้ราวกับโรงเก็บศพ”

Cr.Photo : www.thesun.co.uk

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้รับมรสุมก้อนยักษ์ หลังมีวงในแฉยับว่า บรรดานักเตะในทีมกำลังไม่พอใจ "โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทอง... 25 ต.ค. 2560 16:54 25 ต.ค. 2560 17:12 ไทยรัฐ