วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผย 'คลอปป์' เลือกแล้วใครยืนเซ็นเตอร์หงส์แดงแทน 'ลอฟเรน'

สื่อดังของอังกฤษตีข่าว เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล เลือกแล้วว่าจะเอาใครมายืนเซ็นเตอร์หงส์แดง แทนที่ เดยัน ลอฟเรน ที่โชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ต.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก วางแผนให้ โจ โกเมซ แบ็กขวาอนาคตไกล เปลี่ยนมาเล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก

หลังจากที่ เดยัน ลอฟเรน สติหลุด สร้างความผิดพลาดในเกมที่ลิเวอร์พูลบุกไปแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ เยอร์เกน คลอปป์ เตรียมจัดระเบียบเกมรับของทีมใหม่ เพื่อให้มีความเหนียวแน่นมากขึ้น

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า คลอปป์ วางแผนที่จะให้ โจ โกเมซ เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก ร่วมกับ โจเอล มาติป แม้ว่า โกเมซ จะลงเล่นตำแหน่งแบ็กขวาเป็นส่วนใหญ่แล้วก็ตาม เพราะกุนซือชาวเยอรมนีมองว่าน่าจะเข้าท่ากว่าทั้ง ลอฟเรน หรือตัวสำรองอย่าง รักนาร์ คลาวาน

สื่อดังของอังกฤษตีข่าว เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล เลือกแล้วว่าจะเอาใครมายืนเซ็นเตอร์หงส์แดง แทนที่ เดยัน ลอฟเรน ที่โชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง... 25 ต.ค. 2560 15:29 25 ต.ค. 2560 15:47 ไทยรัฐ