วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.มทบ.11 นำกำลังพลทำควาสะอาดวัดในเขตดุสิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ผบ.มทบ.11 นำกำลังพลทำกิจกรรม "รวมใจภักดี รวมพลังสามัคคี ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศล" โดยทำความสะอาดวัดในพื้นที่เขตดุสิต จำนวน 3 วัด...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 25 ต.ค. 60 พล.ต.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 11 ได้เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม “รวมใจภักดี รวมพลังสามัคคี ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” โดยในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมครั้งที่ 5 ของหน่วย ด้วยการทำกิจกรรมทำความสะอาดวัดในพื้นที่เขตดุสิต จำนวน 3 วัด

โดยมีผู้บังคับบัญชา ฝ่ายอำนวยการ กำลังพลจิตอาสาเฉพาะกิจ และกำลังพลภายในกองบัญชาการ มณฑลทหารบกที่ 11 ร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเพื่อให้กำลังพลของหน่วยได้มีส่วนร่วมในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยพื้นที่ในการทำกิจกรรมจิตอาสาได้แก่ วัดน้อยนพคุณ วัดประชาระบือธรรม และ วัดอัมพวัน.

ผบ.มทบ.11 นำกำลังพลทำกิจกรรม "รวมใจภักดี รวมพลังสามัคคี ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศล" โดยทำความสะอาดวัดในพื้นที่เขตดุสิต จำนวน 3 วัด... 25 ต.ค. 2560 14:52 25 ต.ค. 2560 15:14 ไทยรัฐ