วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะเทือนขวัญลูกหนังโลก! เผยนาทีชีวิตมือกาวแซมบ้าถูกโจรจี้ (คลิป)

สะเทือนขวัญลูกหนังโลก! เผยนาทีชีวิตมือกาวแซมบ้าถูกโจรจี้ (คลิป)

  • Share:

"เจฟเฟอร์สัน" มือกาวจอมเก๋าของ "โบตาโฟโก" ในลีกแดนแซมบ้า ต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดในชีวิต เมื่อโดนโจรบุกปล้นชิงทรัพย์ในถนนสายหนึ่ง ขณะกำลังเดินทางไปฝึกซ้อม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ต.ค. ว่า เจฟเฟอร์สัน ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ของ โบตาโฟโก สโมสรชื่อดังในลีกสูงสุดของประเทศบราซิล ต้องประสบพบเจอกับฝันร้ายที่สุดในชีวิต ภายหลังจากที่ตัวเขาถูกแก๊งติดอาวุธบุกจี้ชิงทรัพย์กลางถนนสายหนึ่งใน ริโอ เดจาเนโร ช่วงสายๆ ขณะเดินทางไปฝึกซ้อมกับทีม

โดยในวินาทีระทึกดังกล่าว อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิล ขับรถแลนด์โรเวอร์สุดหรูมาที่ถนนสายหนึ่ง ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นมีแก๊งกลุ่มติดอาวุธขับรถอีกคันมาจอดขนาบข้าง ก่อนจะควักปืนออกมาจี้มือกาววัย 34 ปี ถูกสั่งให้ออกมานั่งคุกเข่าข้างนอกรถ ซึ่งโจรกลุ่มดังกล่าวก็ได้ทำการค้นตัวเพื่อหาของมีค่าในตัว พร้อมกับควบรถแลนด์โรเวอร์สุดหรูของนายด่านคนดังกล่าวออกไปอย่างลอยนวล ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ขัดขืนหรือคิดต่อสู้แต่อย่างใดส่งผลให้ยังมีลมหายใจอยู่ในเวลานี้

สำหรับ เจฟเฟอร์สัน เคยอยู่ในชุดแชมป์คอนเฟดเดอร์เรชั่นส์คัพ เมื่อปี 2013 ต่อด้วยรับบทผู้รักษาประตูมือสองให้กับ ทีมชาติบราซิล ในศึกฟุตบอลโลกเมื่อช่วงปี 2014

คลิป

Cr.Photo & Video : www.thesun.co.uk

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้