วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/10/60

ดวงดาวของท่าน 26/10/60

โดย พ.พาทินี
26 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความใจร้อนไม่ยอมกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานในไม่ช้า ควรถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินช่วงนี้คุณจะเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเงินเท่าไหร่ก็ใช้จ่ายออกไปหมด ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสเจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันก็ตาม คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้จะคลี่คลายไปได้เพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงินควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แม้ว่าจะทำงานหนักเท่าไหร่แต่ความดีกลับไม่ปรากฏการเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนระยะยาว ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพเพราะช่วงนี้คุณทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนในอดีตจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามเขามาตลอด

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานกำลังเจริญก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดหากรักใครชอบใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้