วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกศรัณยู โพสต์หลังดราม่าภาพกลางฝน เมินสิ่งที่คนอื่นยัดเยียดให้

หลังจากเมื่อวานที่มีความดราม่าเกิดขึ้น เมื่อครอบครัว วงษ์กระจ่าง ของตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา ได้พาลูกๆ เดินทางไปถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริเวณริมกำแพงพระบรมมหาราชวัง ซึ่งหลังจากเสร็จภารกิจหมดแล้ว ฝนก็ได้เทลงมาห่าใหญ่ เลยทำให้ทั้งครอบครัวเปียกปอนไปกันหมด 

ลูกสาวของตั้วและเปิ้ล คือน้องลูกหนัง ศีตลา ก็ได้โพสต์ภาพการฝ่าสายฝนของพ่อแม่ลูก เพื่อไปกราบลาและถวายพวงมาลัย ในหลวง รัชกาลที่ 9 โดยระบุว่า "ครอบครัววงษ์กระจ่างกับสายฝนหน้าพระบรมมหาราชวัง #รักพ่อหลวงสุดหัวใจ #สู้ฝนเพราะรักพ่อ" 

จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีดราม่าที่มองว่า สร้างภาพถ่ายรูปกัน หลังคาบังฝนก็มี ทำไมถึงไม่เดินเข้าข้างใน ออกมาเดินตากฝนกันทำไม

โดยล่าสุด น้องลูกหนัง ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ในไอจีสตอรี่ของเธอว่า "ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ เราห้ามใจใครไม่ได้ สิ่งใดที่เราทำไม่ได้ ไม่ได้คิด ไม่ได้เป็น แต่คนอื่นคอยยัดเยียดให้เรา เราก็ไม่ควรให้ความสำคัญ เพราะเราสัมผัสได้ว่า สิ่งนั้นไม่มีอยู่จริง".

ลูกตั้ว ศรัณยู โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ หลังเจอดราม่ากลางสายฝน บอกความเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นได้ อยู่ที่คนจะมองและยัดเยียด... 25 ต.ค. 2560 12:28 25 ต.ค. 2560 13:38 ไทยรัฐ