วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กันพลาด! แฉ 2 ทางเลือก ’โอซิล’ หากชวดซบผี

กันไว้ก่อนเผื่อพลาด! "เมซุต โอซิล" มิดฟิลด์เลือดเบียร์ของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวได้วาง 2 ทางเลือกเพิ่มเติม หากในกรณีที่ชวดย้ายซบ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ต.ค. ว่า เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้วาง 2 ทางเลือกเพิ่มเติมไว้แล้ว ในกรณีที่พลาดย้ายไปร่วมทัพ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นที่เข้าใจกันว่า โอซิล กำลังจะหมดพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ จากการที่เขาเลือกที่จะไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไป โดยมีข่าวลือว่าเจ้าตัวต้องการย้ายไปร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้ง

ล่าสุด Manchester Evening News สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์ ประโคมข่าวว่า แม้ โอซิล จะแสดงความปรารถนาในการย้ายไปร่วมงานกับ มูรินโญ แต่เขาก็รู้ดีว่าไม่มีอะไรรับประกันแน่นอนถึงความปรารถนาแรก ดังนั้นเขาจึงได้วางอีก 2 ทางเลือกไว้ในกรณีพลาดหวัง ซึ่งมี "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ต้นสังกัดเก่า และ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่อยู่ในลิสต์รายชื่อทีมที่เขาสนใจ.

กันไว้ก่อนเผื่อพลาด! "เมซุต โอซิล" มิดฟิลด์เลือดเบียร์ของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวได้วาง 2 ทางเลือกเพิ่มเติม หากในกรณีที่ชวดย้ายซบ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"... 25 ต.ค. 2560 11:56 25 ต.ค. 2560 12:07 ไทยรัฐ