วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระพือ! สิงห์หมายตากุนซือนาโปลี เสียบแทน ‘คอนเต’

อนาคตของ "อันโตนิโอ คอนเต" กับทีมสิงห์บลูชักไม่แน่นอนเสียแล้ว เมื่อล่าสุดสื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า บอร์ดเชลซีเตรียมดึงตัว "เมาริซิโอ ซาร์รี" เข้ามาทำหน้าที่แทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ต.ค.ว่า บอร์ดบริหารของทีมเชลซี เตรียมล็อกเป้าหมายไปที่ เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือจอมเก๋าของทีมนาโปลี ให้เข้ามาทำหน้าที่แทน อันโตนิโอ คอนเต ในอนาคต

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวหลุดออกมาจากแคมป์เชลซีว่า บรรดาผู้เล่นเริ่มออกอาการไม่ปลื้มระบบการฝึกซ้อมของนายใหญ่ชาวอิตาเลียน จนส่งผลให้เกิดคลื่นใต้น้ำ และทำให้อนาคตของ คอนเต บนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เริ่มไม่แน่นอนเสียแล้ว

กระทั่งล่าสุด สื่อในแดนมักกะโรนีรายงานว่า ผู้บริหารของทีมเชลซีเตรียมไล่ล่าตัว เมาริซิโอ ซาร์รี เฮดโค้ชของทีมนาโปลี เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ หากมีอันต้องแยกทางกับ อันโตนิโอ คอนเต ในเร็วๆ นี้ โดยพร้อมยื่นค่าเหนื่อยให้สูงถึง 9 ล้านปอนด์ต่อปีเลยทีเดียว

สำหรับ ซาร์รี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับนาโปลีในซีซั่นนี้ ยังไม่แพ้คู่แข่งในลีก และเก็บชัยชนะไปได้แล้ว 8 นัด จาก 9 เกม นับตั้งแต่ออกสตาร์ตซีซั่น.

อนาคตของ "อันโตนิโอ คอนเต" กับทีมสิงห์บลูชักไม่แน่นอนเสียแล้ว เมื่อล่าสุดสื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า บอร์ดเชลซีเตรียมดึงตัว "เมาริซิโอ ซาร์รี" เข้ามาทำหน้าที่แทน... 25 ต.ค. 2560 11:41 25 ต.ค. 2560 12:24 ไทยรัฐ